Tin Game

Omega Strikers – Trò chơi MOBA ấn tượng từ các NPT cũ của Riot

Omega Strikers được phát triển bởi studio Odyssey Interactive – nơi quy tụ một số cựu nhà phát triển hàng đầu của Liên Minh Huyền Thoại và Teamfight Tactics.

Omega Strikers là sự kết hợp kỳ lạ giữa một trò chơi hành động liên quan đến thể thao và một trò chơi MOBA. Cảm giác ban đầu của người chơi sẽ giống như Mario Strikers nhưng kết hợp với một loại khúc côn cầu trên không. Theo các nhà phát triển, môn thể thao mà trò chơi này lấy cảm hứng là bóng đá, chỉ bổ sung một số yếu tố của môn khúc côn cầu trên không.

Omega Strikers - Trò chơi MOBA ấn tượng từ các nhà phát triển cũ của Riot 0

Để bắt đầu trò chơi Omega Strikers, người chơi sẽ được chia thành 2 đội, mỗi đội 3 người và có nhiệm vụ đưa bóng vào khung thành đối phương. Cơ chế điều khiển vô cùng đơn giản, chỉ cần vuốt trên màn hình cảm ứng của thiết bị di động. Người chơi cũng có thể chọn nhân vật yêu thích của mình và cảm thấy nhân vật đó sẽ chiếm ưu thế trong chiến đấu.

Omega Strikers - Trò chơi MOBA ấn tượng từ các nhà phát triển cũ của Riot 1

Đặc biệt, người chơi còn có thể làm suy yếu sức mạnh của đội đối phương bằng cách thực hiện một số đòn đánh khiến họ “rớt đài”. Sẽ có rất nhiều kiểu chiến thuật mà bạn có thể thảo luận với đồng đội của mình, bởi yếu tố đoàn kết là vô cùng quan trọng, người chơi trong một đội cần có sự kết hợp hoàn hảo giữa ba nhân vật để tạo nên sự cân bằng. Thích ứng trong mọi tình huống.

Omega Strikers - Trò chơi MOBA ấn tượng từ các nhà phát triển cũ của Riot 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Heroes Arise – Chiến trường MOBA 5v5 cổ điển với đồ họa chất lượng cao

Về cốt lõi, Omega Strikers là một trò chơi thể thao chiến đấu, nhưng việc sử dụng các chiến thuật và các anh hùng khác nhau thực sự khiến nó chơi giống như một tựa MOBA. Game cũng được thiết kế 3D với góc nhìn từ trên xuống giúp người chơi dễ dàng quan sát tổng thể và hòa mình vào từng khoảnh khắc của trận chiến. Theo một số người chơi, đây là trò chơi có vẻ ngoài độc đáo nhất mà họ từng chơi.

Omega Strikers - Trò chơi MOBA ấn tượng từ các nhà phát triển cũ của Riot 3
Omega Strikers - Trò chơi MOBA ấn tượng từ các nhà phát triển cũ của Riot 4

Với lối chơi thú vị cùng nhiều nhân vật đặc biệt, Omega Strikers sẽ mang đến những giây phút trải nghiệm hấp dẫn, tranh tài kịch tính, kích thích game thủ ghi nhiều bàn thắng hơn đối thủ để kiếm điểm và đứng đầu bảng. xếp hạng toàn cầu của trò chơi này.

Tải game cho Android – IOS – APK – Steam

Được viết bởi: TieuManThau

Đam mê là khi bạn đủ điên cuồng với những gì mình yêu thích, đi ngược lại lẽ thường chỉ để tìm lại chính mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *