Anime - Manga

Noragami: Cách bắt đầu với Anime và Manga

Là một trong những bộ truyện nổi tiếng được phát hành trong thập kỷ trước, Noragami là một chuỗi cho thấy con người – và các vị thần – có thể thay đổi như thế nào để tốt hơn. Được viết và minh họa bởi Adachitoka, Noragami tập trung vào cuộc hành trình của Yato, một vị thần tự xưng, và Hiyori Iki, một nữ sinh trung học thấy mình hòa nhập với siêu nhiên, và Yukine, linh hồn của một cậu bé. nhỏ bé. Noragami vay mượn nhiều kịch bản từ Thần đạo, khiến bộ truyện ăn sâu vào văn hóa và thần thoại Nhật Bản.

Bộ truyện không bình thường, có thể làm cho các khía cạnh của câu chuyện cảm thấy khó hiểu. Tuy nhiên, Noragami tránh những lời giải thích phức tạp và cố gắng hết sức để không làm khán giả kiệt sức. Tuy câu chuyện có nhịp độ chậm hơn nhưng lại mang đến cho khán giả một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và được xây dựng tốt. Dưới đây là hướng dẫn về cách và nơi những người mới đến có thể thưởng thức huyền thoại này. Cùng với nhau Vietotaku tìm ra!

Có thể bạn quan tâm:

Cốt truyện của Noragami

Anime Noragami vị thần lang thang
Noragami theo chân vị thần Yato kém tiếng nói, một vị thần lang thang mơ ước mua cho mình một ngôi đền và có hàng triệu người thờ phượng. Để biến ước mơ của mình thành hiện thực, anh ấy đã làm những công việc lặt vặt với mức lương rất nhỏ là 5 yên. Tuy nhiên, như thể anh ấy vẫn chưa giải quyết đủ, Shinki của Yato lại thêm một yếu tố gây căng thẳng khác vào danh sách ngày càng tăng của Yato.

Vận may của anh bắt đầu thay đổi khi anh gặp Hiyori Iki, một học sinh trung học, người đã cứu anh khỏi một tai nạn xe hơi do bị trúng đạn. Mặc dù cô sống sót, nhưng vụ tai nạn đã phá hỏng mối liên kết giữa linh hồn và thể xác, khiến linh hồn cô rời khỏi thể xác. Khi Hiyori yêu cầu Yato giải quyết các vấn đề của cô ấy, Yato tiết lộ rằng anh ấy cần một Shinki mới để giúp cô ấy. Sau tiết lộ này, Hiyori miễn cưỡng đồng ý giúp Yato tìm một người bạn đời mới, và cả hai bắt đầu một cuộc hành trình.

Đọc truyện tranh Noragami ở đâu?

Noragami manga rất đáng xem
Được tạo ra bởi Adachitoka, bộ truyện của Noragami bắt đầu được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Shonen hàng tháng của Kodansha vào tháng 12 năm 2010. Cho đến nay, bộ truyện đã được thu thập thành 24 tập tankobon. Một loạt các phần phụ, có tiêu đề Noragami: Những câu chuyện lạc lốiphát hành vào tháng 11 năm 2013. Manga và phần ngoại truyện đã được bản địa hóa bởi Kodansha tại Hoa Kỳ, với 23 tập được dịch sang tiếng Anh cho đến nay.

Cả loạt phim chính và loạt phim phụ đều có sẵn để mua thông qua nhiều nhà bán lẻ, chẳng hạn như Amazon, Barnes & Noble và Walmart. Các ấn phẩm kỹ thuật số cũng có sẵn thông qua Comixology và Kobo.

Xem Anime Noragami ở đâu?

Anime Noragami - Vị thần lang thang
Chuyển thể anime Noragami do Bones sản xuất – được biết đến với Full Metal Alchemist: Brotherhood, My Hero Academia, Bungou Stray Dogs, Ouran High School Host Club và Mob Psycho 100 – và do Koutarou Tamura đạo diễn. Tập đầu tiên được công chiếu tại Anime Festival Asia vào tháng 11 năm 2013. Tuy nhiên, tập đầu tiên trên truyền hình bắt đầu được phát sóng vào tháng 1 năm 2014, kết thúc với 12 tập. Tập thứ mười ba mùa thứ hai có tựa đề Noragami Arogoto được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2015. Vào năm 2013, Funimation thông báo rằng họ đã cấp phép cho các dịch vụ phát trực tuyến anime.

Cả hai phần đều có sẵn để phát trực tuyến trên Hulu và Funimation. Đối với bản phát hành thực, phiên bản Blu-ray của anime có thể được mua từ các nhà bán lẻ như Amazon, Right Stuf Anime và Walmart.

Bạn đã đọc xong bài viết Noragami: Cách bắt đầu với Anime và MangaMời các bạn tham khảo các bài viết khác cùng chuyên mục Đề cử Xin vui lòng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *