Anime - Manga

Chuyển thể anime đình đám Manhwa về Lookism

Luôn nằm trong TOP những bộ manhwa / webtoon nổi tiếng nhất, Lookism đến từ Hàn Quốc sẽ được chuyển thể thành anime! Thông tin chi tiết về anime Lookism và khi nào nó sẽ có trên Netflix như sau!

Chủ nghĩa nhìn là gì?

Chủ nghĩa nhìn

Lookism hay Hoán đổi Diệu Kỳ là một manhwa / webtoon của Hàn Quốc do tác giả Park Tae Joon sáng tác. Lookism bắt đầu xuất bản trên Naver vào tháng 11 năm 2014 và sau đó đều đặn thêm các chương mới mỗi tuần. Đến nay, Lookism đã có hơn 400 chương với lượng khán giả ấn tượng.

Nhân vật chính của Lookism là Park Hyung Seok, một nam sinh không có gì đặc biệt và thường xuyên bị bắt nạt. Chạy trốn khỏi môi trường độc hại, Hyung Seok chuyển trường đến Seoul. Trước ngày nhập học, một điều kỳ diệu đã xảy ra: Hyung Seok bất ngờ có khả năng thay đổi ngoại hình thành một người cực kỳ đẹp trai! Từ đây, cuộc sống mới đầy những điều kỳ lạ của Hyung Seok bắt đầu.

Xem thêm: Webtoon là gì? 5 webtoon hay nhất bạn nên đọc ít nhất một lần

Chuyển thể anime Lookism!

chủ nghĩa nhìn anime

Mới đây, Netflix đã bất ngờ thông báo rằng Lookism sẽ có một bộ anime chuyển thể với studio MIR. Được biết, MIR là cái tên đã từng tham gia thực hiện DOTA: Dragon’s Blood, The Witcher: Nightmare Of The Wolf nên người hâm mộ có thể khá yên tâm với tựa anime mới đến từ Hàn Quốc.

Vì đây là một bộ phim đến từ Hàn Quốc nên khả năng cao là ngôn ngữ của phim sẽ là tiếng Hàn. Danh sách các diễn viên lồng tiếng sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Số tập của anime Lookism cũng chưa được tiết lộ. Theo “truyền thống” của Netflix, rất có thể mùa đầu tiên của anime sẽ có khoảng 10-12 tập. Nếu tác phẩm được đón nhận, kế hoạch thực hiện các mùa giải tiếp theo sẽ được đưa vào thực hiện.

Lịch phát sóng của Lookism

Theo kế hoạch, anime Lookism sẽ phát sóng trên Netflix vào ngày 4 tháng 12 năm 2022. Vì ngày phát hành đang đến gần, Lag tin rằng trong tháng tới, chúng ta sẽ biết thêm nhiều tin tức nóng hổi về dự án này. Lag sẽ cập nhật chúng sớm nhất có thể vì vậy hãy nhớ theo dõi!

Xem thêm: TOP 5 bộ truyện tranh Nhật Bản bị tác giả manhwa Hàn Quốc đạo văn trắng trợn!

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *