Anime - Manga

Đọc truyện tranh truyện tranh Boy Skirt miễn phí

Các trang web Manga cung cấp cho bạn tất cả các ấn bản Truyện tranh và Hoạt hình Manga mới trực tuyến. Đây là cách hiệu quả nhất để đọc Manga miễn phí và cung cấp các tùy chọn để tải xuống. Internet là rất lớn và chứa một dữ liệu lớn bao gồm tất cả các loại nội dung. Từ phim, bài hát, sách, video tất cả mọi thứ đều có trên đó. Nội dung có thể được truy cập dễ dàng và có sẵn để tải xuống.

Hầu hết nó miễn phí mặc dù có các dịch vụ trả phí, các trang web miễn phí rất phổ biến đối với người dân. Nếu bạn là người hâm mộ truyện tranh Manga và đang tìm kiếm Trang web Manga tốt nhất cho phép bạn khám phá miễn phí tất cả các bộ truyện nổi tiếng với tất cả các tập và phiên bản, chúng tôi mang đến cho bạn danh sách Trang web Manga hàng đầu. Nó cũng chứa tất cả các bản cập nhật mới nhất và các chương được phát hành gần đây.

Manga chịu ảnh hưởng của văn hóa Nhật Bản và chứa đựng nhiều yếu tố của văn hóa đại chúng. Ở Châu Âu và Bắc Mỹ, nó có một lượng lớn người hâm mộ. Một số Tiểu thuyết Đồ họa Manga được dịch sang ngôn ngữ tiếng Anh để người dùng dễ sử dụng.

Manga là gì?

Manga là một từ tiếng Nhật được dịch theo nghĩa đen là tranh ảnh hoặc phim hoạt hình. Đây là truyện tranh có nguồn gốc từ Nhật Bản và được yêu thích trên toàn thế giới. Nhiều tiểu thuyết đồ họa Manga được xuất bản ở Nhật Bản với nhiều thể loại khác nhau như Hành động, Lãng mạn, Kinh dị, Tội phạm, Thể thao, Chính kịch, Khoa học viễn tưởng và nhiều thể loại khác. Nó có loại hình nghệ thuật riêng bao gồm loại hình hoạt hình, nhân vật, phong cách vẽ, vv Ngành công nghiệp manga phần lớn là do sự phổ biến của nó ở Nhật Bản và bên ngoài Nhật Bản. Phong cách thể hiện độc đáo và cốt truyện mạnh mẽ khiến khán giả và người đọc luôn gắn bó và tận hưởng thời gian.

Manga được xuất bản theo bộ và mỗi bộ gồm nhiều phần khác nhau. Một số tiểu thuyết đồ họa này đã được dịch thành các bộ anime và có sẵn để xem trực tuyến trên nhiều cổng thông tin. Các bộ Anime như Naruto, Dragon Ball Z, và nhiều bộ khác được lấy từ Manga.

Tóm tắt về Boy Skirt: Vào ngày đầu tiên của trường trung học, Yuuya Ochi đã bị sốc khi phát hiện ra rằng cô gái ngồi trước mặt mình trong lớp thực sự là một chàng trai tên là Shigemitsu Izumi. Không thể đơn giản phớt lờ nó như những chàng trai khác trong lớp, Yuuya không thể ngừng nghĩ về Izumi và tự hỏi liệu anh ấy có thực sự là một cô gái hay không, đặc biệt là sau khi Yuuya nhìn thấy Izumi vẫy tay với một chàng trai đẹp trai mà anh ấy nghi ngờ là bạn trai của Izumi. Với ý định tìm hiểu thêm về Izumi thực sự là ai, Yuuya theo sau anh ấy sau giờ học, chỉ để cuối cùng bị anh ấy bỏ rơi vì một sự hiểu lầm. Izumi sau đó nói với Yuuya rằng anh bắt đầu mặc quần áo chéo để giúp người chị song sinh Yurika của mình cảm thấy thoải mái, người cực kỳ sợ con trai. Tuy nhiên, Izumi tâm sự với Yuuya rằng anh ấy có một lý do khác khiến anh ấy mặc váy, điều mà Izumi chưa bao giờ nói với ai khác.

Chương Boy Skirt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *