Tin Game

Offline Chicken Gin xuyên Việt – Vào cửa miễn phí, nhận quà miễn phí | SharingFunVN

Địa điểm đầu tiên (lượt 1) diễn ra tại Thành phố Hồ Chí Minh vào Chủ nhật – 18/9 (cuối tuần này). Chính xác thì thời gian offline của Gunny Origin sẽ bắt đầu từ 13h00 – 17h00 cùng ngày tại Nhà thi đấu Hồ Xuân Hương, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

nguồn gốc gunny

Ngoại tuyếnmón quà to lớn theo nghĩa đen

– Điểm sơ bộ là ngoại tuyến Nguồn gốc Gunny Ngày 18/9 tại TP.HCM sẽ có những phần quà như sau:

– 15.000.000 VNĐ là tiền mặt mà Gà Gin dành tặng cho Gunner tham gia thi đấu Bang hội offline. Sẽ có hai đội nhận giải thưởng 10.000.000 đồng và thua 5.000.000 đồng. Lưu ý rằng trận đấu này chỉ dành cho 02 Bang hội có số lượng thành viên lớn nhất. Do đó, hãy nhanh chóng kéo tất cả anh em trong Bang hội tham gia offline để tìm kiếm cơ hội nhận thưởng tiền mặt.

nguồn gốc gunny

– Có hơn 400 phần quà hiện vật dành cho Gunner tham dự offline. Nào là Gà bông khổng lồ, áo phông, gà bông, thiên thần đấm lưng,… và nhiều phần quà mang thương hiệu Gunny Origin sẽ xuất hiện nhé.

– 6 loại mã với số lượng hơn 1.000 cũng được mang đi offline. Nếu nhận đủ 6 code, ước tính Gunner sẽ có 10.000 Xu Chìa Khóa & 10.000 Xu Thường (giới hạn 4 mã); 90.000 Vàng, 03 đá cường hóa 3, 03 đá cường hóa 4, 03 bùa may mắn (chắc chắn nhận được); 10 vé rút thăm vũ khí, 10 vé bốc thăm thú cưng, 10 vé rút thăm kho báu (ngẫu nhiên) và cơ hội giành Siêu Thế vận hội. Đây thực sự là những phần quà hữu ích dành cho các Gunner gắn bó với Gunny Origin.

– Vũ khí huyền thoại có 1 không 2 – Búa Minotaure cũng sẽ trở thành quà tặng cực hot tại buổi offline lần này. Món vũ khí thần thánh này đã gây xôn xao cộng đồng Gà trong những bản cập nhật gần đây. Tất nhiên, game thủ cần tham gia quay số trúng thưởng mới có cơ hội nhận được vũ khí huyền thoại này.

Gà Gin offline trên khắp Việt Nam - Vào cửa tự do, nhận quà miễn phí

Ngoại tuyến rất thú vị

Điểm thú vị của game offline này là sự xuất hiện của tuyển thủ chuyên nghiệp Đức Anh – Á quân 2 vs Vua gà B; Vinh Mập – Á Quân 2 vs 2 Vua Gà B và Tùng Vũ – Á Quân 1 vs 1 Vua Gà B. Đây sẽ là cơ hội để tất cả các Xạ Thủ thách đấu hoặc đối đầu với các cao thủ khác. đây.

Ngoài ra, ngay khi đi offline, game thủ có thể check-in để nhận code, cùng nhau chụp ảnh lưu niệm với Chicken Gin, đặc biệt Gunny Origin còn chuẩn bị một bối cảnh thu nhỏ để quay clip Tiktok. Game thủ sẽ thoải mái sáng tạo và làm những video đặc biệt, có xu hướng “đỉnh cao” ngang ngửa.

Gà Gin offline trên khắp Việt Nam - Vào cửa tự do, nhận quà miễn phí

Theo thông báo từ NPH, buổi offline trên tinh thần tri ân game thủ đã đồng hành cùng Ga Gin trong thời gian qua, đồng thời cũng tạo điều kiện để các game thủ có thể ngồi lại với nhau sau nhiều ngày chơi game cùng nhau. Buổi offline hoàn toàn miễn phí, vào cửa miễn phí nên các bạn nào biết đến offline thì có thể rủ thêm bạn bè tham dự để có cơ hội nhận quà từ Ga Gin nhé.

Được biết, buổi offline 18/09 tại TP.HCM cũng là điểm khởi đầu cho chuỗi offline xuyên Việt của Ga Gin vào những tháng cuối năm 2022. Đối với từng địa điểm, Ban tổ chức sẽ có những thông tin cụ thể, phù hợp để game thủ sắp xếp công việc, ngoại tuyến suôn sẻ.

Thông tin & Sự kiện: https://gunny.zing.vn/tin-tuc/tin-tuc/offline-ga-gin-xuyen-viet-chang-1-tp-hcm.html

Thông tin game: https://gunny.zing.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyOrigin

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/gunnyorigin

Gà Sâm Gunny Xuất xứ Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *