Giải trí

Ahn Hyo Seop tham gia ‘Đạo đức y khoa’ phần 3

Ahn Hyo Seop tham gia 'Giáo viên y khoa đạo đức' phần 3 - ảnh 1

Ahn Hyo Seop trong Đạo đức giáo viên y tế 2

Sau nhiều đồn đoán, đoàn phim Tiến sĩ lãng mạn 3 (Giáo viên đạo đức) đã chính thức xác nhận dàn diễn viên tham gia. Theo đó, bộ ba chính của phần 2 gồm Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung đều sẽ tiếp tục góp mặt. Ngoài ra, hai biên kịch Kang Eun Kyung và Lim Hye Min cùng đạo diễn Yoo In Suk của phần 2 cũng đồng hành cùng dự án này.

cạnh Tiến sĩ lãng mạn 3 chia sẻ: “Phim” Giáo viên đạo đức nhận được sự yêu thích từ người xem qua từng mùa giải. Dù đã 2 năm trôi qua kể từ phần 2 nhưng đội ngũ sản xuất và các diễn viên đều sẽ nỗ lực hết mình để cho ra đời một tác phẩm có thể đền đáp những khán giả luôn nhớ và chờ đợi sự trở lại của nam diễn viên. Một giáo viên y tế ”.

Ahn Hyo Seop tham gia 'Giáo viên y khoa đạo đức' phần 3 - ảnh 2

Ahn Hyo Seop (phải) và Lee Sung Kyung trong mùa 2 Tiến sĩ lãng mạn

Ahn Hyo Seop tham gia 'Giáo viên y khoa đạo đức' phần 3 - ảnh 3
Khán giả mong đợi toàn bộ dàn diễn viên phụ trong Tiến sĩ lãng mạn 2 trở lại

Đặc biệt, thông tin bộ ba Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung xác nhận sẽ trở lại với Đạo đức giáo viên y tế 3 thu hút sự chú ý. Nhiều khán giả vui mừng khi các diễn viên yêu thích của họ đồng ý trở lại với loạt phim ăn khách này.

\N

Riêng các fan của cặp đôi Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung rất hào hứng khi biết cả hai sẽ tái hợp trong phần 3 của bộ phim. Vì ở phần 2 Tiến sĩ lãng mạnAhn Hyo Seop (vai Seo Woo Jin) và Lee Sung Kyung (vai Cha Eun Jae) có rất nhiều phản ứng hóa học tốt. Những cảnh quay tình tứ giữa cả hai gây sốt mạng xã hội. Người hâm mộ hy vọng nhân vật của họ sẽ có nhiều khoảnh khắc tình tứ hơn trong mùa 3.

Ahn Hyo Seop tham gia 'Giáo viên y khoa đạo đức' phần 3 - ảnh 4

Ahn Hyo Seop trên phim trường Vào thời gian của bạn

ảnh chụp màn hình twitter

Loạt Giáo viên đạo đức Bộ phim của đài SBS xoay quanh các bác sĩ tốt bụng và tận tình tại bệnh viện Doldam ở vùng nông thôn. Phần 1 của tác phẩm quy tụ dàn sao Han Suk Kyu, Yoo Yeon Seok, Seo Hyun Jin … đạt rating kỷ lục 27,6%. Phần 2 được phát sóng vào đầu năm 2020 và cũng đạt tỷ suất người xem khủng, có lúc lên đến 27,1%. Đạo đức giáo viên y tế 3 dự kiến ​​ra mắt vào năm 2023.

Hiện tại Ahn Hyo Seop đang bận rộn với dự án Vào thời gian của bạn, SBS làm lại từ phim Một ngày nào đó hoặc một ngày nào đó – Muốn gặp bạn của Đài Loan. Trong phim này, mỹ nam Hẹn hò trong văn phòng hợp tác với Jeon Yeo Bin, Kang Hoon…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *