Đời sống

‘Nữ hoàng kung fu Đài Loan’ không thích kết hôn

Dương Lệ Thanh, được mệnh danh là “Nữ hoàng Kungfu Đài Loan” cho biết, cô chỉ muốn hẹn hò, không quan tâm đến chuyện kết hôn.

Ở trên Chinatimes Ngày 29/9, người đẹp 54 tuổi cho biết hiện đang độc thân, được một số người theo đuổi nhưng chưa tiến xa hơn với ai. Tiêu chí chọn bạn trai của Lê Thành là: kinh tế vững vàng, sống có trách nhiệm. Nam diễn viên thích một người đàn ông như diễn viên Lưu Đức Hoa.

Nữ diễn viên Dương Lệ Thanh.  Ảnh: Yahoo

Nữ diễn viên Dương Lệ Thanh. Hình ảnh: Yahoo

Dương Lệ Thanh cho biết cô không muốn bị ràng buộc bởi hôn nhân, chỉ cần hai người sống hạnh phúc bên nhau là đủ. Cô từng chứng kiến ​​nhiều cặp vợ chồng không hạnh phúc, đau khổ sau ly hôn, đến nỗi ám ảnh hôn nhân.

Chuyện tình mới nhất của Dương Lệ Thành công khai là với một người đàn ông làm việc ngoài làng giải trí, năm 2018. Ảnh trên Appledaily, diễn viên cho biết sau khi hẹn hò được khoảng 3 tháng thì cô phát hiện người này đang tán tỉnh phụ nữ khác. Khi đề nghị chia tay, cô bị bạn trai đe dọa, đòi tiền nếu không sẽ phát tán ảnh nhạy cảm của nam diễn viên. Vì sợ hãi, Dương Lệ Thanh đã làm đơn xin công an bảo vệ.

Hành động của Dương Lệ Thiên

Những cảnh hành động trên màn ảnh của Dương Lệ Thanh. Video: Bilibili

Hiện tại, Dương Lệ Thanh làm huấn luyện viên yoga tại Đài Loan. Người đẹp sinh năm 1968 tại Đài Loan, gia nhập làng điện ảnh Hong Kong năm 1988 với Nữ cảnh sát hoàng gia 3. Sau đó, cô gây tiếng vang qua các tác phẩm của mình Vua hoa, Soái ca huyền thoại, Trung Nguyên Kiếm Sĩ, Nhất Đao Thiếu Lâm, Tân Nam Thiếu Lâm… Năm 2000, Dương Lệ Thanh được khán giả chú ý nhiều qua bộ phim Bản lĩnh của Kiều Lamdo Trung Quốc đại lục sản xuất.

Như anh ấy (theo Chinatimes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *