Tin Game

Night Racer – Đua xe kart trên nhiều nền tảng và nhiều chế độ chơi

Smash Game Studios có trụ sở tại Ấn Độ, một nhóm gồm hai người, công thức chính thức ra mắt Night Racer trên iOS và Android. Trò chơi hỗ trợ đa nền tảng nền tảng với Oculus Quest 2, PC, Mac và Linux, với cả phiên bản Apple TV cũng đang hoạt động.

Trong Night Racer, người chơi có thể đua xe kart của mình qua bốn chế độ chơi: Multiplayer, Arcade, Championship và Time-Trial. Có hơn 10 chiếc xe để người chơi lựa chọn cũng như nâng cấp theo ý thích của mình, cùng với chín đường đua sẽ giúp thử nghiệm khả năng lái lụa của mình. Nếu bạn muốn cạnh tranh hơn một chút, có thể nhắm đến vị trí cao nhất trong chế độ vô địch với tám hiệu ứng phải hoàn thành.

Night Racer - Đua xe kart trên nhiều nền tảng và nhiều chế độ chơi khác nhau 0

Thiết kế đường đua ở mức trung bình, một trong những thứ tốt nhất của trò chơi là các phương tiện di chuyển được điều chỉnh theo cách của bạn. Bạn có thể chọn màu, thêm thoải mái cho xe của mình và thay đổi hiệu ứng tăng cường hình ảnh.

Night Racer - Đua xe kart trên nhiều nền tảng và nhiều chế độ chơi khác nhau 1

Ngay cả khi đơn giản đồ họa bằng cách nào đó, chúng vẫn khá tốt. Nhạc nền có nhịp điệu hay và thú vị khi nghe, mặc dù nó lặp đi lặp lại. Bản thân trò chơi là tốt nhưng trò chơi cần nhiều nội dung hơn về đường đua và xe hơi.

Night Racer - Đua xe kart trên nhiều nền tảng và nhiều chế độ chơi khác nhau 2

Nếu bạn muốn tham gia và trải nghiệm trò chơi cho chính mình, bạn có thể tải xuống Night Racer trên ứng dụng iOS và trên Google Play dành cho thiết bị Android. Là một trò chơi miễn phí với mua hàng tính năng trong ứng dụng. Bạn cũng có thể truy cập chính thức trang web để biết thêm thông tin, tham gia cộng đồng những người theo dõi trên trang Twitter chính thức để được cập nhật tất cả những gì mới nhất để cảm nhận về trò chơi.

Link game: Android – iOS

Người viết: Hoàng Phóng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *