Tin Game

NieR: Automata – Điều gì sẽ xảy ra nếu máy móc xâm chiếm trái đất? | SharingFunVN

Aniplex Online Fest 2022 đã tiết lộ rằng anime chuyển thể tựa game nhập vai hành động NieR: Automata của Square Enix và Platinum Games sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023. Tựa chính thức của anime là NieR: Automata Ver1.1a.

Một video giới thiệu nhân vật cho anime cũng đã được công bố.

Aniplex cũng đăng một đoạn video dài 8 phút với phụ đề tiếng Anh ghi lại cuộc phỏng vấn với các diễn viên và nhân viên trong phim.

Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Yui Ishikawa như 2B
  • Natsuki Hanae như 9S
  • Hiroki Yasumoto như Pod 042
  • Kaoru Akiyama như Pod 153

Đội ngũ sản xuất chính:

  • Giám đốc: Ryouji Masuyama
  • Nhà văn: Masuyama, Yoko Taro
  • Thiết kế nhân vật: Jun Nakai
  • Soạn, biên soạn: NI CÔ

NieR: Automata - Điều gì sẽ xảy ra nếu máy móc xâm chiếm trái đất?

NieR: Automata - Điều gì sẽ xảy ra nếu máy móc xâm chiếm trái đất?


NieR: Automata kể về câu chuyện của các android 2B, 9S và A2 trong cuộc chiến chống lại sự tàn phá của những cỗ máy mạnh mẽ.

Nhân loại đã bị đẩy ra khỏi Trái đất bởi những sinh vật cơ giới từ thế giới khác. Trong một nỗ lực cuối cùng để cứu hành tinh, con người đã tạo ra một đội quân gồm những người lính android để tiêu diệt những kẻ xâm lược. Giờ đây, một cuộc chiến giữa máy móc và robot đang hoành hành …

NieR: Automata - Điều gì sẽ xảy ra nếu máy móc xâm chiếm trái đất?

Square Enix đã phát hành các phiên bản của trò chơi cho hai bảng điều khiển khác nhau: Hình dạng NieR cho Xbox 360 và NieR Replicant cho PlayStation 3. NieR Replicant ver.1.22474487139…, Một bản làm lại của NieR Replicantra mắt cho PS4, Xbox One và PC thông qua Steam vào tháng 4 năm 2021 trên toàn thế giới.

NieR: Automata - Điều gì sẽ xảy ra nếu máy móc xâm chiếm trái đất?

NieR: Automata xuất xưởng cho PS4 tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2017, tiếp theo là Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 3 năm 2017. Square Enix cũng đã phát hành trò chơi trên PC thông qua Steam vào tháng 3 năm 2017 và trên Xbox One vào tháng 6 năm 2018. Tổng doanh số và lượt tải xuống là hơn 6 triệu.

NieR Re [in] hoa cẩm chướngtrò chơi điện thoại thông minh đầu tiên trong sê-ri NieR ra mắt trên các thiết bị iOS và Android ở Nhật Bản vào tháng 2 năm 2021 và ở các nước phương Tây vào tháng 7 năm 2021.

Ngân Nhi

Gửi lời tỏ tình của bạn tại:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *