Tin Game

Những tựa phim tưởng chừng “bom xịt” nhưng lại thành “bom tấn” (Phần 2) | SharingFunVN

Vốn dĩ không phải là “con cưng” nên trước khi công chiếu, một số bộ phim đã nhận được những ánh mắt hoài nghi về những gì họ làm được nhưng cuối cùng lại trở thành “bom tấn” phòng vé. Hãy cùng LAG.VN điểm lại những tựa phim tưởng chừng “bom xịt” nhưng lại thành “bom tấn” trong bài viết dưới đây nhé!

NHỮNG NGƯỜI BẢO VỆ THIÊN HÀ

Những người bảo vệ thiên hà

>>> Xem thêm: Những tựa phim tưởng là “bom xịt” nhưng lại thành “bom tấn” (Phần 1)

Trước khi ra mắt và thành công như hiện tại, Guardians of the Galaxy từng được dự đoán là bộ phim mang lại thất bại thảm hại đầu tiên cho Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Một trong những lý do được đưa ra là vì nhân vật trong phim cũng như tên tuổi của các diễn viên còn tương đối ít người biết đến với công chúng vào thời điểm đó.

Ngay cả ngôi sao chính của loạt phim, Chris Pratt (Star-Lord) từng nghĩ rằng bộ phim này sẽ thất bại và đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp của anh. Nhưng ít ai ngờ rằng Guardians of the Galaxy sẽ thành công vang dội và đưa tên tuổi của nam diễn viên lên hàng sao hạng A tại Hollywood.

TITANIC

titanic

Bạn sẽ không thể tin được khi một bộ phim huyền thoại và đi vào danh sách những bộ phim kinh điển nhất mọi thời đại như Titanic lại xuất hiện trong danh sách này?

Nhưng đó là sự thật.

Được biết, trước khi quyết định công chiếu, hãng sản xuất đã ước tính bộ phim sẽ lỗ 100 triệu USD khi kinh phí sản xuất quá lớn nhưng hiệu ứng mà nó mang lại vẫn chưa thực sự bùng nổ. Thậm chí, đạo diễn James Cameron còn cho rằng “đứa con tinh thần” của mình sẽ thua lỗ nặng.

HÌNH ĐẠI DIỆN

hình đại diện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *