Giải trí

Nhóm nhạc Việt bị tố đạo nhạc BlackPink

Nhóm nhạc Việt bị tố đạo nhạc BlackPink - ảnh 1

Khán giả chế giễu Bảo Uyên (phải) trở thành bản sao của Lisa (BlackPink)

Ngày 14/9, DREAMeR bất ngờ công bố thành viên mới là Bảo Uyên. Thông tin này bất ngờ gây tranh cãi vì cả cộng đồng mạng quốc tế và Việt Nam đều cho rằng poster giới thiệu Bảo Uyên quá giống với teaser poster của Lisa (BlackPink) cho ca khúc đình đám. Nọc độc màu hồng Cách đây không lâu.

Từ cách tạo dáng, trang điểm, làm tóc hay cả đôi mắt đến màu sắc trang phục của Bảo Uyên trong ảnh đều giống với nữ thần tượng Kpop gốc Thái.

Nhóm nhạc Việt bị tố đạo nhạc BlackPink - ảnh 2

MiiNa (trên) bị buộc tội bắt chước Rosé

chụp màn hình koreaboo

Hầu hết cư dân mạng đều tỏ ra vô cùng phẫn nộ và chỉ trích mạnh mẽ Bảo Uyên cùng ê-kíp của DREAMeR vì đã dùng chiêu trò và “công nhận” Lisa và BlackPink. Một số bình luận mỉa mai Vpop sắp có Lisa phiên bản Việt “lên sàn”.

Quan trọng hơn, một thành viên khác của DREAMeR là MiiNa trước đó cũng thu hút sự chú ý vì phong cách biểu diễn thường ngày giống Rosé (BlackPink). Thậm chí, tấm poster ghi lại thời gian hoạt động của DREAMeR không khác gì hình ảnh thông báo tour diễn của BlackPink. Trước cơn mưa “gạch đá”, phía DREAMeR chưa có phản hồi.

\N

Nhóm nhạc Việt bị tố đạo nhạc BlackPink - ảnh 3

Poster chiến dịch quảng cáo của Bảo Uyên (phải) cũng “mượn ý tưởng” từ BlackPink

“Nhóm này phát hành nhạc mà tôi sẽ không nghe. Đi theo con đường truyền thông bẩn thỉu này, dù chất lượng sản phẩm ra sao, tôi cũng sẽ tẩy chay. Thật là phi đạo đức ”, một khán giả Việt tức giận tuyên bố tẩy chay DREAMeR sau khi chứng kiến ​​DREAMeR liên tục có động thái sao chép BlackPink.

Nhiều người hâm mộ chủ nhân bản hit Giết chết tình yêu này Thu thập hình ảnh so sánh và gửi email, thông báo cho công ty quản lý YG Entertainment và kêu gọi công ty nhanh chóng giải quyết scandal đạo nhạc này.

Nhóm nhạc Việt bị tố đạo nhạc BlackPink - ảnh 4
BlackPink sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới từ tháng 10 năm nay

fb nv

Về phần BlackPink, nhóm liên tục gây sốt với loạt teaser nhá hàng cho album Born màu hồng cùng một bài hát chủ đề Tắt. Born màu hồngTắt Nó sẽ chính thức được phát hành vào ngày 16 tháng 9. Born màu hồng Đây là full album thứ hai của BlackPink sau Anbom. Dựa trên lịch trình đã thông báo, sau khi phát hành album Sinh ra màu hồng, Nhóm sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới từ tháng 10 năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *