Giải trí

Nhã Phương ‘vấp ngã’ khi Trường Giang tuyên bố ‘hôn nhân lận đận’

Nhã Phương 'vấp ngã' khi Trường Giang tuyên bố 'lấy chồng khó' - ảnh 1

2 ngày 1 đêm là chương trình hiếm hoi mà vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương tham gia cùng nhau

BTC

Nhã Phương thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong chương trình cùng Thúy Ngân 2 ngày 1 đêm, gameshow thực tế có sự góp mặt của Trường Giang. Được biết, đây là lần hiếm hoi cả hai vợ chồng nam diễn viên Siêu sao siêu ngu ngốc Họ đã tham gia cùng một chương trình và phải đối đầu trực tiếp vì họ ở hai đội khác nhau.

Mới đây, người xem không khỏi bất ngờ trước việc Trường Giang “chặt chém” vợ. Vì chiến thắng, Nhã Phương được quyền chọn đồ ngủ cho đội của mình. Trước tình huống này, Lê Dương Bảo Lâm lập tức gây áp lực: “Em đừng để chồng em khổ”. Về phần mình, Nhã Phương tỏ ra khó xử khi đưa ra quyết định nên lập tức quay sang hỏi ý kiến ​​Trường Giang.

Nhã Phương 'vấp ngã' khi Trường Giang tuyên bố 'lấy anh khó lắm' - ảnh 2
Nhã Phương cho biết phải giấu chồng chuyện tham gia chương trình

Tuy nhiên, phần trả lời của MC Nhanh như chớp khiến nhiều người ngạc nhiên. Anh tỏ thái độ bình thản và nhắc nhở bạn đời: “Đừng nghĩ đến anh. Cả đời anh lấy em là vất vả rồi”. Chia sẻ của Trường Giang khiến Nhã Phương hoang mang, cô chỉ biết quay lại nhìn và cười. Sau đó, cô quyết định chọn cho đội đối phương chiếc chiếu và khẳng định: “Đây là tất cả những gì các bạn đã làm với tôi từ sáng nay”.

\N

Nhã Phương 'vấp ngã' khi Trường Giang tuyên bố 'lấy anh khó lắm' - ảnh 3
Cảnh vợ chồng Trường Giang “đối đầu” nhau khiến khán giả thích thú

Ở tập trước, sự xuất hiện của Nhã Phương trong chương trình khiến Trường Giang bất ngờ. Nữ diễn viên cho biết trong quá trình ghi hình, cô liên tục nhìn chồng nhưng bị anh phớt lờ. Trước câu hỏi này, Kiều Minh Tuấn giải thích: “Có những lúc tôi sợ nhìn em yếu ớt, rồi khán giả nói nể vợ chứ không thi đấu nhiệt tình”. Đáp lại, Nhã Phương chia sẻ: “Không. Chồng tôi luôn nói rằng chỉ có vợ chồng anh ấy mới quan trọng, còn tôi không quan trọng người khác”.

Trong một thử thách của chương trình, Nhã Phương đã bị Trường Giang tạt nước trực tiếp vào người. Với Ngô Kiến Huy, đó là cách trả thù của anh cho lần bị vợ “ức hiếp” ở nhà.

Tuy nhiên, quan điểm này ngay lập tức bị Nhã Phương phản bác. Cô cho biết: “Tôi không bắt nạt anh Giang, ở nhà tôi rất nữ tính, anh ấy đi làm về chỉ việc nấu cơm cho tôi ăn rồi rảnh rỗi lại chơi với con, thỉnh thoảng anh ấy lại”. chở tôi đi làm một chút. Tôi là vợ anh ấy, nên tôi muốn chăm sóc anh ấy, nhưng anh ấy không muốn. ” Nhã Phương cho biết thêm, vì yêu thích chương trình nên cô đã giấu không cho chồng tham gia. 2 ngày 1 đêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *