Giải trí

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 1.

Tối 11/9, đêm chung kết cuộc thi. Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương, thành phố Đà Nẵng với sự tranh tài của 48 thí sinh xuất sắc nhất. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên VTV8.

Ban giám khảo chung cuộc gồm nhà thiết kế Sĩ Hoàng (trưởng phòng), nhạc sĩ – đạo diễn Bùi Huy Tuấn, giáo sư – tiến sĩ Thái Kim Lan, chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai và Hoa hậu H’Hen Niê.

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 2.

Hoa hậu H’Hen Niê – thành viên ban giám khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022

H’Hen Niê cho biết cô tự hào là đại sứ của cuộc thi, đồng hành cùng các thí sinh trong các hoạt động thiện nguyện của cuộc thi. Cũng qua cuộc thi này, Hen đã chia sẻ về vấn nạn tảo hôn của đồng bào dân tộc thiểu số. Qua đó lan tỏa thông điệp bảo vệ, giúp họ có cơ hội thay đổi cuộc sống của chính mình.

Bà Lương Thị Minh Nguyệt – phó giám đốc Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và phát triển năng lực người khuyết tật Việt Nam – chia sẻ câu chuyện trở thành người tàn tật nặng vì bạo lực gia đình.

Theo chị, bình yên là bình yên trong tâm hồn mỗi người, bình yên trong gia đình. Hòa bình là sự tha thứ để có được hòa bình. Bảo vệ phụ nữ, bảo vệ phái yếu cũng là mục tiêu của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 đối với.

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 3.

Các thí sinh lần lượt giới thiệu về bản thân

Các thí sinh trải qua các phần thi giới thiệu, xướng tên, trình diễn trang phục dạ hội, áo dài và cuối cùng 5 thí sinh xuất sắc nhất bước vào phần thi ứng xử.

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 4.

Các thí sinh trong phần thi trang phục dạ hội

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 5.

Các thí sinh tự tin sải bước trên sân khấu để mang đến phần trình diễn ấn tượng

Trong phần thi áo dài, các thí sinh diện trang phục áo dài mang tên Đại dương xanh của nhà thiết kế Mai Thanh Duy.

Các thiết kế lấy gam màu xanh làm chủ đạo kết hợp họa tiết tinh tế, được nhà thiết kế sáng tạo để tạo nên những bộ trang phục độc đáo, phù hợp với chủ đề cuộc thi là bảo vệ môi trường biển, bảo vệ hệ sinh thái. biển.

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 6.

Các thí sinh tranh tài trong phần thi áo dài

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 7.

Top 15 với trang phục áo dài tự tin tỏa sáng để chọn ra top 10

Năm thí sinh lọt vào vòng ứng xử gồm: Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, Võ Thị Ngọc Châu, Trần Khánh Nhi, Quán quân Trần Gia Hân, Trần Thị Ban Mai.

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 8.

5 bước hàng đầu trong phần thi ứng xử

Các thí sinh đã chia sẻ quan điểm cá nhân về hòa bình thông qua các câu hỏi cụ thể: Tại sao phải có hòa bình ?; Bạo lực trong cuộc sống đối lập với văn hóa thời bình bao gồm những loại bạo lực nào ?;

Bạo lực trên mạng xã hội đang là một thực tế nhức nhối, bạn sẽ làm gì để giảm thiểu tình trạng này ?; Bạn có thể làm gì để đóng góp vào một nền văn hóa hòa bình ?; Khái niệm 1 điều và 9 điều tốt…

Top 3 Nguyễn Ngọc Khánh Tiên, Quán quân Trần Gia Hân, Trần Thị Ban Mai đều trả lời chung một câu hỏi “Tại sao nói bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên cũng nằm trong văn hóa hòa bình?”.

Người đẹp Trần Thị Ban Mai đến từ Thành phố Hồ Chí Minh đã giành chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 với giải thưởng 1 tỷ đồng.

Ngôi vị Á khôi 1 được trao cho thí sinh Nguyễn Ngọc Khánh Tiên với trị giá 800 triệu đồng và giải Á quân 2 thuộc về Quán quân Trần Gia Hân với trị giá 600 triệu đồng. Hoa hậu Trần Thị Ban Mai cũng nhận được giải thưởng Môi trường biển đẹp.

Người đẹp TP.HCM Trần Thị Ban Mai đăng quang Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 - Ảnh 9.

Khoảnh khắc đăng quang của top 3 “Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022”

Ngoài ra, BTC còn trao 11 giải phụ cho các thí sinh: Trần Thị Ban Mai (Người đẹp Nhân ái), Trần Hải Anh (Người đẹp Áo dài), Quán quân Trần Gia Hân (Người đẹp ảnh), Trần Khánh Nhi. (Vẻ đẹp buổi tối),

Nguyễn Ngọc Khánh Tiên (Người đẹp tài năng), Thomas Iris Thanh (Người đẹp Du lịch), Phạm Thị Ánh Hồng (Người đẹp Cộng đồng), Trần Thị Ban Mai (Người đẹp Ứng xử), Nguyễn Thị Hoa (Người đẹp Thể thao), Nguyễn Ngọc Khánh Tiên (Người đẹp Truyền thông).

Cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam bỏ phần thi áo tắmCuộc thi Hoa hậu Hòa bình Việt Nam bỏ phần thi áo tắm

TTO – Nhà thiết kế Sĩ Hoàng – trưởng ban giám khảo Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam) – cho rằng cuộc thi sẽ bỏ phần trình diễn áo tắm, dù phần thi này hấp dẫn nhiều khán giả nhưng không có nghĩa là hấp dẫn tất cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *