Tin Game

Idle Miner Tycoon của Kolibri Games đạt 150 triệu lượt tải xuống | SharingFunVN

Trò chơi hàng đầu của studio Kolibri Games, Idle Miner Tycoon, đạt 150 triệu lượt tải xuống cho thấy sức hút mạnh mẽ.

Cột mốc 150 triệu lượt tải xuống của Idle Miner Tycoon đã được công bố trên tài khoản Twitter chính thức của trò chơi. Người chơi sẽ được tặng 5 gói tiền thưởng trong game cho sự kiện này.

Kolibri Games được biết đến với nhiều trò chơi di động miễn phí. Idle Miner Tycoon được phát hành vào năm 2016 là trò chơi nổi tiếng nhất của studio. Game là một game mô phỏng quản lý hầm mỏ với thiết kế nhân vật đặc biệt, độ phổ biến của game ngày càng tăng.

Kolibri Games có được thành tích ban đầu.

Kolibri Games có được thành tích ban đầu.

Giám đốc điều hành của Kolibri Games, Guillaume Verlinden, nói về thành tích 150 triệu lượt tải xuống của Idle Miner Tycoon: “Cột mốc này là minh chứng cho sự phổ biến và vươn xa của Idle Miner Tycoon. cho thể loại ‘rảnh ​​tay’ và trò chơi di động nói chung. Tôi xin chúc mừng tất cả các thành viên trong đội đã làm việc chăm chỉ trong những năm qua, tiếp tục vận dụng sáng tạo để phát triển trò chơi để có được thành công như bây giờ. “

Những thành tích như thế này góp phần quan trọng vào việc khẳng định “uy tín” của sản phẩm, được cộng đồng game thủ biết đến. Ban giám đốc bày tỏ sự “vui mừng” về những gì đã đạt được qua trò chơi Idle Miner Tycoon. “Trò chơi là trọng tâm trong sứ mệnh của chúng tôi là phát minh lại thể loại trò chơi rảnh tay và chúng tôi mong muốn thu hút nhiều người chơi hơn nữa thông qua các tính năng và sự kiện đặc biệt trong những năm tới.”

Công ty đã mua lại phần lớn cổ phần.

Công ty đã mua lại phần lớn cổ phần.

Kolibri Games được thành lập vào năm 2016 với tên gọi Fluffy Fairy Games. Trò chơi đầu tiên của studio, Idle Miner Tycoon, được phát hành cùng năm studio được thành lập. Trò chơi nhanh chóng nổi tiếng trong vòng 8 tuần kể từ khi phát hành.

Hai năm sau, nhóm phát hành một trò chơi mới có tên Idle Factory Tycoon cho iOS và Android. Cùng năm, tên của studio đổi thành Kolibri Games. Ubisoft mua lại 75% cổ phần của studio game di động vào năm 2020 với giá 160 triệu euro. Họ đã phát hành 8 trò chơi mới kể từ khi được Ubisoft mua lại.

Tải xuống trò chơi Idle Miner Tycoon Kolibri Games

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *