Giải trí

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Chìa khóa của sự thân thiết là… tình yêu

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Chìa khóa của sự thân thiết là… tình yêu - Ảnh 1.

Các diễn viên trong buổi ra mắt phim sitcom Chìa khóa tình bạn – Ảnh: HOÀNG LÊ

Chìa khóa tình bạn xoay quanh gia đình bà Kim Xuân và hai con Hoàng Khánh, Kim Phượng, con rể Trọng Hiếu và con dâu Mỹ Uyên. Chồng mất sớm, bà Kim Xuân một mình chăm hai con từ nhỏ đến lớn. Xung đột bắt đầu xảy ra khi các con muốn xa nhau và bà muốn cả nhà quây quần dưới một mái nhà, yêu thương, đùm bọc lẫn nhau …

Có thể nói, đây là vai mẹ thứ “n” của nghệ sĩ Ngân Quỳnh. Trước đó, vai bà mẹ có quá khứ làm giang hồ trong Mẹ ông chủ giúp cô lọt vào top 3 danh sách đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại giải thưởng Cánh diều vàng 2021.

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Chìa khóa của sự thân thiết là… tình yêu - Ảnh 2.

Ngân Quỳnh (thứ hai từ phải qua) cùng các diễn viên trong phim Chìa khóa tình bạn – Ảnh: DPC

Tại buổi họp báo ra mắt phim chiều 26/9 tại TP HCM, nghệ sĩ Ngân Quỳnh chia sẻ: “Bà Kim Xuân trong phim khác với những lần hóa thân làm mẹ trước đây của tôi. Bà vui vẻ, vô tư và hồn nhiên. .tự nhiên và hòa đồng.

Bộ phim sitcom mang nhiều yếu tố hài hước nhưng cũng không kém phần xúc động về tình bạn. Cảnh tôi nhớ nhất là cảnh hai mẹ con uống bia say sưa với nhau. Quay xong cảnh này, về nhà mà lòng vẫn hồi hộp … ”.

Bày tỏ quan điểm về sự gần gũi, Ngân Quỳnh cho biết: “Gia đình nào cũng có những vấn đề riêng. Tôi nghĩ chìa khóa của sự thân thiết trong mỗi gia đình chính là tình yêu thương. Mỗi chúng ta hãy luôn yêu thương, mở lòng đón nhận những thành viên trong gia đình để mọi người được như vậy hiểu nhau hơn. Hãy thẳng thắn bày tỏ tấm lòng của mình dành cho nhau. “

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh: Chìa khóa của sự thân thiết là… tình yêu - Ảnh 3.

Ngân Quỳnh (thứ hai từ trái sang) cùng đoàn phim trong buổi họp báo chiều 26/9 – Ảnh: HOÀNG LÊ

Biên kịch và đạo diễn phim Chìa khóa tình bạn Mai Trung tin rằng những tình huống thường xảy ra mâu thuẫn trong gia đình sẽ được giải quyết một cách nhẹ nhàng.

Ngoài nghệ sĩ Ngân Quỳnh, phim còn có sự tham gia của các diễn viên Tấn Thi, Phi Phụng, La MinDu, Ngô Phương Anh, Phương Hằng, Nguyễn Quốc Trường Thịnh,… Phim phát sóng lúc 18h30 thứ 7 và chủ nhật hàng tuần Hôm nay TV. và 5h30 thứ Hai, thứ Ba trên YouTV từ ngày 12/11.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *