Anime - Manga

Đánh giá về Demon King Daimao – A Good Harem Anime năm 2010

Quỷ vương Daimao hoặc Ichiban Ushiro no Daimaou (tiếng Nhật) là một anime harem hay. Có thể nói rằng sự thích thú của bộ anime này có thể tỷ lệ nghịch với số lượng cốt truyện được nhồi vào một tập duy nhất. Đơn giản, càng nhiều cốt truyện, càng kém vui. Là một anime harem, nó không tồn tại để tập trung vào não. Bạn nên biết rằng nếu bạn định xem bộ anime này, thì bạn đang xem nó để được cười sảng khoái và cũng có thể là một nụ cười nhếch mép. Bạn sẽ thích những cảnh chiến đấu, và bạn sẽ không bao giờ học được tên các nhân vật vì nó ám chỉ họ theo màu tóc.

Câu chuyện

Anime này bắt đầu khá mạnh mẽ đối với tôi, nó hài hước, nhịp độ khá, các nhân vật thú vị, và mặc dù đôi khi có những gợi ý hơi chung chung trong vài tập đầu tiên, tôi đã bỏ chúng đi vì mọi thứ khác đều tốt.

Phần giới thiệu bắt đầu tại một nhà ga xe lửa, nhân vật chính Sai Akuto lên tàu đến trường học mới của mình với kỳ vọng trở thành một linh mục, nhưng ước mơ của anh ấy sẽ trở nên hoàn toàn sai lầm như thế nào.

Ảnh minh họa

Nghệ thuật từ một chút đến đơn giản. Cảm giác giống như sự uyển chuyển và chuyển động thực sự tuyệt vời nhưng còn nhiều điều đáng mong ước hơn khi ai đó không đá đít. Nếu bạn so sánh điều này với nhiều anime harem khác, nó chỉ có vẻ không khác biệt nhiều về mặt hình ảnh. Nhưng điều đó không sao. Nó có những cảnh chiến đấu tuyệt vời.

Âm thanh

Aki Toyosaki đóng vai Soga Keena rất tuyệt vời, nhưng nếu bạn không thích cô ấy thì tôi khuyên bạn nên tắt âm lượng đi, cô ấy sẽ nhận được rất nhiều thời gian trên màn hình và nói rất nhiều chuyện. Aoi Yuuki cũng có một giọng hát xuất sắc. Cô ấy lồng tiếng cho một nhân vật đơn điệu, nhưng đã làm rất tốt việc làm cho nó nghe không đơn điệu. Tôi thực sự không có cảm tình với OP hay thậm chí là ED. Nhưng chúng hoàn toàn phù hợp với một anime harem, và có lẽ bạn sẽ thích chúng vì âm nhạc có thể là một sở thích phát triển.

Nhân vật

Dàn diễn viên chính là một pallet vui vẻ. Mỗi người đều có màu tóc khác nhau và độc nhất bạn vì vậy chúng rất dễ phân biệt. Đó là nơi mà anime harem gặp nhiều rắc rối. Một harem cung cấp các nhân vật nguyên mẫu và sẽ không tạo ra một người phụ nữ đáng yêu ban đầu. Tôi không nói rằng bất kỳ người phụ nữ nào trong anime này đều bị viết dở. Mỗi người đều được viết với tính cách của cô ấy, nhưng không bao giờ đi lạc với những gì cuốn sách đã nêu. Màu đỏ là airhead, màu xanh là tsundere, Tím là người tự bạo, và Xanh là vô cảm. Mỗi một trong số chúng có thể được tóm tắt trong một từ.

Sự hưởng thụ

Mặc dù có rất nhiều thứ chống lại bộ anime này, nhưng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều khoảnh khắc mà bạn sẽ chỉ cười một cách nghiêm túc. Tôi rất thích một phần xuất sắc của bộ anime này. Vấn đề duy nhất tôi thực sự có là với cốt truyện. Nhưng điều đó không sao! Tôi nhớ rằng đó là một anime harem và bất cứ ai không nhớ yếu tố chính này thì nên cố gắng hiểu rằng một số hài hước không có trí tuệ đôi khi là tuyệt vời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *