Anime - Manga

Nghỉ giải lao trong một tuần! Ngày phát hành

Quảng cáo

Người hâm mộ có thể không xem được chương mới nhất trên màn ảnh. Điều này sẽ mất khá nhiều thời gian để tiếp cận người hâm mộ của nó. My Hero Academia Chương 373 dự kiến ​​sẽ phát hành vào cuối tuần. Nhưng tin tức đến là chương này sẽ mất một thời gian để lên màn ảnh. Lần cuối cùng chúng ta thấy điều đó, Deku và những người bạn của anh ấy đã phải đối mặt với rất nhiều bối rối trong cuộc chiến. Nhưng trận chiến chính đang diễn ra. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ đến với cuộc chiến tại bệnh viện. Các anh hùng, trẻ và già, đang đưa cuộc chiến này lên một tầm cao mới. Nhưng mục đích là để trấn áp càng nhiều bạo lực càng tốt. Nhưng còn một chặng đường dài cho đến khi cuộc chiến này kết thúc.

My Hero Academia tập 373

My Hero Academia – Chương 373: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của chương mới nhất vẫn chưa ra mắt. Xem xét sự phá vỡ mà chương này đang phải đối mặt trong tuần này, người hâm mộ có thể mất nhiều thời gian hơn để chạm tay vào chương mới nhất. Vì vậy, tất cả các anh hùng nhỏ tuổi đã được đưa đến bệnh viện. Và bây giờ là lúc cuộc chiến cuối cùng bắt đầu. Người hâm mộ đang tự hỏi liệu trận đấu có thể đi đến hồi kết trong một trận đấu mới hay không.

My Hero Academia Chương 373 sẽ mở đầu bằng pov của Deku. Anh ấy đã không xuất hiện trên màn ảnh trong một thời gian dài nhất. Sẽ có nhiều cuộc chiến trong câu chuyện này. Nhưng những gì chúng tôi thấy chỉ là một cái nhìn thoáng qua về cuộc chiến này. Hãy tiếp tục đọc thêm để biết những gì đã xảy ra trong chương cuối cùng.

My Hero Academia tập 373

Tóm tắt chương trước!

Mang đến cho chúng tôi một số hình ảnh đẹp nhất hiện có, tiêu đề Học viện Anh hùng của tôi Chương 372 là “Khỏa thân”. Chương này bắt đầu với việc Mezo và Koji hỏi các tiền bối của họ liệu họ có thể được đưa đến bệnh viện trung ương hay không. Các giáo viên được biết rằng tất cả các học sinh đều biết về kế hoạch đã được thực hiện trong suốt chặng đường dài. Sau đó, yêu cầu của họ được chấp thuận. Những chiếc sừng mới mọc của Anima cũng xuất hiện trong cuộc thảo luận.

Trong nửa sau của chương, Spinner đã đột nhập được vào bệnh viện. Anh ấy nghĩ rằng họ sẽ chỉ gặp gỡ những anh hùng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, kế hoạch của Kurogiri là sử dụng giọng nói của Tomura. Nhưng điều đó không mảy may. Đến cuối chương, Micrô hiện tại đang tự mình đấu một trận, và không có ai đến đề nghị giúp đỡ anh ta.

My Hero Academia tập 373

My Hero Academia – Chương 373: Ngày phát hành

Sẽ mất khá nhiều thời gian để chương mới quay lại màn hình. Bộ truyện hiện đang tạm nghỉ và tìm kiếm một số lý do không xác định. Ngày phát hành cuối cùng của My Hero Academia Chapter 373 đã được xác định. Vì vậy, chương sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin về điều này ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *