Anime - Manga

Cái nhìn đầu tiên: Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp tuyệt vời của anh ấy

anh chàng băng giá 01-1

(Các) tiêu đề thay thế: Koori Zokusei Danshi để Cool na Douryou Joshi
Chuyển thể manga của Zero-G và Liber
Đang phát trực tiếp Crunchyroll

tiền đề

Nhân viên văn phòng mới được đúc Himuro có thể trông giống con người, nhưng anh ta thực sự là hậu duệ của Yuki-onna, hay người phụ nữ tuyết, có nghĩa là anh ta vô tình tạo ra tuyết hoặc băng bất cứ khi nào anh ta đặc biệt phấn khích hoặc xúc động. Trong khi đó, đồng nghiệp con người của anh, Fuyutsuki, là một phụ nữ trẻ có vẻ ngoài khắc kỷ nhưng lại rất tốt bụng và nhạy cảm với nhu cầu của người khác. Khi cả hai gặp nhau vào ngày đầu tiên, tia lửa nhanh chóng bay lên, dẫn đến nhiều tình huống hơi bất thường.

anh chàng băng giá 01-2

Artemis’ bản án: Sưởi ấm trái tim băng giá của tôi

Nếu bạn đang tìm kiếm bất cứ điều gì đặc biệt nguyên bản hoặc lấy cảm hứng từ Anh chàng băng giácốt truyện lãng mạn tổng thể hoặc sự năng động của nhân vật, bạn có thể sẽ không tìm thấy nó. Mặc dù có bối cảnh siêu nhiên, bộ anime này vẫn theo phong cách rom-com thông thường như nó xuất hiện – ngọt ngào nhưng có thể đoán trước được, bộ phim không thực sự cố gắng trở thành bất cứ điều gì khác ngoài một câu chuyện dễ thương, không gây khó chịu về một cô gái trẻ bề ngoài vô cảm với một trái tim nhân hậu và một đồng nghiệp quá xúc động bất chấp sức mạnh băng giá của anh ta.

Tuy nhiên, sẽ là nói dối nếu tôi nói rằng tôi không bị thu hút bởi buổi ra mắt bộ phim chuyển thể từ manga josei này. Nó thực sự rất mới mẻ, ít nhất là với tôi, khi thấy các vai nam/nữ thông thường được hoán đổi cho nhau một chút, vì anime lãng mạn có xu hướng biến cô gái trở thành người khó kiểm soát cảm xúc của họ và chàng trai trở nên ngầu hơn, khắc kỷ một. Cá nhân tôi cũng tìm hiểu bối cảnh siêu nhiên về cách các nhân vật hoàn toàn là con người phản ứng với những yếu tố này – với thái độ “hả, thật tuyệt”. Không ai có vẻ ngạc nhiên hoặc thậm chí đặc biệt ngạc nhiên trước tiết lộ rằng ít nhất hai nhân vật ở đây là hậu duệ của yêu quáivà đó chính xác là kiểu rung cảm mà tôi thích, vì nó góp phần tạo nên một bầu không khí tinh tế mà không cố làm quá ồn ào hoặc kịch tính.

Trong khi Anh chàng băng giá có thể có nhịp độ quá chậm đối với một số người, đối với những người đang tìm kiếm một chương trình lát cắt cuộc sống hoàn toàn thú vị có các nhân vật người lớn và không có dịch vụ dành cho người hâm mộ, điều này có thể sẽ phù hợp với bạn.

anh chàng băng giá 01-3

Jel’s bản án: Quá Chill?

Điều này cực kỳ ngọt ngào và quyến rũ, và tôi thích sự kết hợp ngẫu nhiên của các yếu tố siêu nhiên vào một nơi làm việc bình thường. Nó cũng có mèo, và tôi yêu mèo. Điều đó nói rằng, tôi nghĩ rằng tôi là một trong những người mà nhịp độ của nó hơi chậm và trần tục. Tôi phải thừa nhận rằng những trận bão tuyết liên tục cũng bắt đầu khiến tôi lo lắng một chút. Vì vậy, đối với cái này, tôi nghĩ đó chỉ là vấn đề sở thích cá nhân.

mpv-shot0004

của Peter bản án: Ẩm ướt

Cấu trúc của tập đầu tiên này giống như một bản chuyển thể 4koma với các cảnh ngắn diễn ra liên tiếp khá nhanh trong suốt thời gian theo từng nhịp mà những chương trình này thường được biết đến. Bộ truyện tranh không phải là 4koma *chính thức*, nhưng các chương của bộ này dài 4 trang và mỗi trang thực sự là một trò đùa. Giống như một 4koma kéo dài. và bằng cách nào đó bao gồm cả tháng trong vũ trụ trong chưa đầy 25 phút của anime. Chỉ cần nhịp độ kỳ lạ tổng thể. Ngoài chuyện đó ra, tôi không ghét chương trình này, nhưng thật khó để nói bất cứ điều gì thực sự tốt về nó ngoài việc mọi người đều khá dễ thương. Tôi đoán nhân viên văn phòng dễ thương làm những điều dễ thương đã trở lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *