Anime - Manga

Ngày phát hành chap 219 đã được tác giả Murata thông báo

Tác giả của manga One Punch Man đã chính thức công bố ngày phát hành chap 219. Hãy cùng MGN.vn xem đó là ngày nào nhé.

Chương 218 của One Punch Man đã mang đến một cái kết khá tốt đẹp sau trận chiến kinh thiên động địa của Garou và Saitama. Mặc dù kết thúc êm đềm như vậy, nhưng chương 218 cũng để lại cho người hâm mộ một câu hỏi khá lớn, đó là Garou đã mạnh đến mức đó chưa chap 219Saitama sẽ phải đối đầu với những kẻ thù nguy hiểm như vậy.

Hiểu được sự tò mò của người hâm mộ, tác giả của One Punch Man đã kết thúc kỳ nghỉ của mình khá sớm để mang chap 219 cho những người hâm mộ. Và để người hâm mộ biết tin vui này, Murata đã chính thức chia sẻ ngày ra mắt của One Punch Man chap 219.

Điều gì có thể xảy ra trong chương 219

One Punch Man chap 219 sẽ sớm được phát hành

Có lẽ người hâm mộ nào cũng sẽ phải gật đầu đồng ý rằng giới hạn mới của Saitama trong trận chiến với Cosmic Garou là vô cùng ấn tượng. Nhưng điều đáng tiếc là từ chap 219 trở đi, Saitama có thể phải khám phá lại nguồn năng lượng đó một lần nữa khi đối mặt với Chúa. Hoặc tệ hơn nữa, Saitama sẽ không thể đạt đến ngưỡng năng lượng đó một lần nữa.

Tuy nhiên, MGN.vn tin rằng tác giả Murata sẽ đưa ra những chi tiết của One Punch Man theo hướng Saitama lấy lại sức mạnh đó. Sau tất cả, đó là điều khiến cộng đồng người hâm mộ vỡ òa bất ngờ. Từ đó, người ta có thể cho rằng những người sắp đến Saitama phải đối mặt với chap 219 trở đi sẽ có sức mạnh tương đương với Cosmic Garou, hoặc hơn thế nữa.

XEM CŨNG: One Punch Man: Phần 3 được cho là nơi tình cảm của Saitama và Fubuki bắt đầu tiến triển hơn nữa

Ngày gặp mặt

Nhân vật phản diện trong One Punch Man chương 219 được cho là khá nguy hiểm

Theo những gì tác giả Murata chia sẻ ngắn gọn về thông tin của chap 219, chương đó dự kiến ​​sẽ được phát hành sau một đến hai tuần. Còn về ngày tháng chính xác thì tác giả này vẫn giữ bí mật cho riêng mình.

Nhưng theo những dòng tweet mới nhất của tác giả trên trang Twitter cá nhân, điều chờ đợi người hâm mộ trong thời gian tới không chỉ là chap 219. Và bên cạnh đó, khả năng cao là một mùa giải mới One Punch Man phiên bản anime sẽ xuất hiện. Hay một dự án anime riêng do chính Murata tạo ra.

Saitama và Garou của One Punch Man

Theo chia sẻ của ‘thầy Murata’, anh đang có trong tay rất nhiều tài liệu quan trọng để tạo nên những cung bậc tiếp theo của bộ truyện. One Punch Man. Đó là lý do tại sao vô số chương mới của One Punch Man liên tục trong tương lai là hoàn toàn có thể. Vì vậy, các meFans hãy nhớ theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật những tình hình mới nhất trong thời gian tới của One Punch Man Xin vui lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *