Đời sống

Lý Nhuế Đồng thích dùng đồ rẻ tiền

Nữ diễn viên Hong Kong Lý Nhược Đồng cho biết cô thường mua đồ ở các cửa hàng giá rẻ, chi tiêu tằn tiện.

Theo trang 163kể từ khi mới vào nghề đến nay, người đẹp Thần điêu đại hiệp Cô giữ nguyên tắc tiêu tiền cho bản thân: Nếu có 10 đồng thì không được tiêu quá 5 đồng, giữ lại 5 đồng còn lại để dành. Nhờ vậy, nam diễn viên không bao giờ phải lo lắng về tiền bạc. Ngay cả khi bị trầm cảm vì chuyện đau lòng vào năm 2004, không làm việc trong gần 10 năm sau đó, Lý Nhược Đồng cũng không gặp áp lực về kinh tế vì anh đã dành dụm đủ cho bản thân.

Nhuoc Dong trong chương trình Trung thu ngày 10 tháng 9. Ảnh: Weibo / Li Ruotong

Nhuoc Dong trong chương trình Trung thu ngày 10 tháng 9. Hình ảnh: Weibo / Li Ruotong

Nữ diễn viên cho biết, cô thích mua sắm ở những cửa hàng giá rẻ, không có thói quen “vung tay quá trán”. Địa chỉ yêu thích của Nhuo Dong là cửa hàng đồ gia dụng với hầu hết các mặt hàng có giá 12 HKD (36 nghìn đồng) ở Hong Kong. Lý Nhuế Đồng mua bát đũa, móc quần áo, cốc chén … tại đây. Cô cho rằng: “Giữa các sản phẩm cùng chức năng, tại sao lại chọn loại đắt hơn?”.

Diễn viên không ham của rẻ, mua nhiều thứ một lúc mà luôn cân nhắc xem món đồ đó có thực sự dùng được không, tránh mua số lượng lớn nhưng không dùng được. Người đẹp cho biết, một đồng nghiệp của cô từng mua rất nhiều đồ xa xỉ khi mới nổi tiếng, đến khi sự nghiệp xuống dốc, tiền tiết kiệm chẳng được bao nhiêu, đồng nghiệp này cảm thấy đau khổ khi nhìn lại những bộ đồ đắt tiền mà cô từng mặc. đang mua.

Cơ bắp của Lý Nhuế Đồng tuổi 56

Lý Nhược Đồng khoe cơ bắp tuổi ngũ tuần. Video: Douyin / Li Ruotong

Ở tuổi 56, Lý Nhược Đồng đang hoạt động trong làng giải trí, ngoài đóng phim, cô còn đắt show quảng cáo, livestream bán hàng. Người đẹp gia nhập làng giải trí năm 1990, nổi tiếng với vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp 1995. Cô cũng được đánh giá tích cực về khả năng diễn xuất qua diễn xuất. Thiên long bát bộ, Đường Môn nữ tướng, Võ Đang… Những năm gần đây, Nhữ Đồng phát Lôi giới, Thần thám đại chiến, Trấn Tĩnh Lệnh

Cảnh đẹp của Lý Nhược Đồng trong Thần điêu đại hiệp

Nhược Đồng trong “Thần điêu đại hiệp”. Video: TVB

Như anh ấy (theo 163)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *