Tin Game

Ngắm loạt ảnh cổ trang cực ‘soái ca’ trong Cổ Trang Chi Vương, tạo hình Anime 18+ muốn ‘đụng hàng’ | SharingFunVN

Loạt ảnh cổ trang thần tiên khiến bạn khó rời mắt.

Vua của người xưa là bom tấn sẽ ra mắt game thủ trong tháng 9, ngoài những tính năng mới và đồ họa đẹp mắt, tựa game này còn tích hợp hệ thống cổ thần sát cánh cùng người chơi. Nhưng không chỉ có sức mạnh riêng biệt, hệ thống cổ trang này còn có ngoại hình rất “soái ca”, tạo nên một Anime không dễ để game thủ có thể rời mắt.

Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'

Hệ thống nữ thần cổ trang “soái ca” cực hay trong Cổ Thần Ký

Ngoài những tạo hình “ma mị” của các nữ thần cổ đại, bạn còn có thể bắt gặp nhiều vị thần cổ đại khác là đàn ông, linh hồn, thần cưỡi cổ… Khiến chuyến phiêu lưu của bạn trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'

Các vị thần cổ đại với các chủng tộc khác nhau làm cho trò chơi đối kháng trở nên thú vị hơn

Có thể thấy, ngoài công nghệ đồ họa 3D Production Pipeline, thì tạo hình của các vị thần cổ đại này cũng là một trong những điểm nhấn sáng giá nhất của Thượng Cổ Chi Vương. Và được đặt trong nền đồ họa tân tiến sẽ khiến diện mạo, chuyển động của vị thần cổ đại trở nên hấp dẫn và chân thực hơn bao giờ hết.

Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'

Về tác dụng của các vị thần cổ đại, chúng sẽ không chỉ xuất hiện để đồng hành cùng bạn trong những chuyến du ngoạn ngắm cảnh, mà ở đây các vị thần cổ đại có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng là chiến đấu. Với các biện pháp đối phó của riêng mình, vị thần cổ đại có thể bổ sung các biện pháp đối phó của bạn với đối thủ của bạn. Tức là nếu bạn là người mệnh Mộc nhưng sẽ bị người mệnh Kim khắc nên việc của bạn là lựa chọn cho mình một vị thần thuộc hành Hỏa để làm phản trong trận đấu.

Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'

Bù lại khả năng phản đòn, xoay chuyển tình thế của nhân vật, đặc biệt hơn, mỗi trận đấu bạn có thể gọi tối đa 3 cổ thần đồng hành cùng mình.

Hiện tại có 2 loại Cổ Thần: Cổ Thần ra trận (bộ kỹ năng riêng biệt có thể khiêu chiến), và Cổ Thần Cưỡi (không có khả năng khiêu chiến).

Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'

Người chơi có thể sở hữu những vị thần cổ đại thông qua gacha cực kỳ hấp dẫn và gay cấn, và sử dụng chúng chỉ với một “cú chạm” trên di động.

Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'

Để nâng cấp sức mạnh cho vị thần cổ đại đồng hành với mình trong mỗi trận đấu, bạn có thể thực hiện thông qua các cách sau:

– Nâng cấp cấp thần cổ.

– Nâng cao ngôi sao cổ.

– Nâng cấp kỹ năng thần cổ.

– Tinh luyện thần cổ.

– Thần cổ đột phá.

– Cha cổ thần (Loại trang bị cho thần cổ) -> nâng cấp trang bị.

– Tình cổ.

Trong trò chơi này, bạn có thể thoải mái sáng tạo các chiêu thức khác nhau nhờ cây kỹ năng 12 nhánh. Đặc biệt, mỗi kỹ năng đều có 2 nhánh phụ để nâng cấp, tức là ngoài các chiêu thức chủ động vốn có, bạn sẽ được lựa chọn nhánh ra để linh hoạt hơn tùy theo tình hình trận đấu. Không chỉ giúp bạn chủ động hơn trong trận chiến, nắm bắt rõ ràng chiêu thức tung ra mà còn thỏa mãn cá tính của chính mình. Bạn sẽ không chỉ chơi một trò chơi đẹp mắt mà còn có những cuộc chiến “đã tay” trong trò chơi này.

Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'

Với những cải tiến mới từ đồ họa giúp hình ảnh trong game trở nên chân thực hơn, bối cảnh trong các bản đồ cũng được mô tả gần gũi với đất nước hoa anh đào, mỗi bước đi của bạn sẽ là một trải nghiệm. Mới.

Ngắm loạt ảnh cổ trang cực 'soái ca' trong Cổ Thần Chi Vương, tạo hình Anime 18+ nhìn là muốn 'sờ'

Chỉ cần điểm qua những nét đặc trưng và tạo hình của hệ thống thần cổ trong Thượng Cổ Chi Vương cũng có thể lý giải phần nào lý do khiến tựa game này được mệnh danh là “bom tấn” trong năm nay và từng lọt top đề cử game “bá đạo”. Di động được mong đợi nhất trong năm ”. Thượng Cổ Chi Vương sẽ sớm ra mắt vào tháng 9 năm 2022, bạn có thể đăng ký trước game tại đây:

Đăng ký trước – Nhận nhiều quà tặng tại: https://thuongcochivuong.vn/landing

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/thuongcochivuong

Các vị vua cổ đại của người xưa The Ancients of the Ancients Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *