Tin Game

Need for Speed ​​Mobile – Siêu phẩm đua xe của TiMi trong đợt thử nghiệm giới hạn | SharingFunVN

Studio trò chơi TiMi đã bắt đầu phiên bản beta giới hạn cho Need For Speed ​​Mobile tại Trung Quốc.

Hãng game tuyển người chơi tham gia Need For Speed ​​Mobile thông qua việc điền vào biểu mẫu và giới hạn số lượng người chơi trong game. Sản phẩm đua xe được cộng đồng mong đợi với đồ họa đẳng cấp, tính năng phong phú không thua kém phiên bản PC.

Game thủ có thể trải nghiệm những tính năng tuyệt vời của trò chơi bằng cách tham gia đợt chơi thử này. Để đăng ký bản beta, người chơi cần truy cập trang tuyển dụng người thử nghiệm và đăng ký tại đó. Lưu ý rằng game thủ cần có QQ ID phù hợp để đăng ký. Thử nghiệm beta bắt đầu vào đầu tháng 10 năm 2022. Trò chơi hiện có 3 chiếc xe, bao gồm McLaren F1, Lamborghini Aventador và Lamborghini Gallardo. Đây đều là những siêu xe có giá tiền tỷ ở ngoài đời. Trong tương lai game sẽ cập nhật thêm nhiều mẫu xe khác.

Need for Speed ​​Mobile được thử nghiệm giới hạn ở đất nước hàng tỷ dân.

Need for Speed ​​Mobile được thử nghiệm giới hạn ở đất nước hàng tỷ dân.

Trải nghiệm lái xe trong Need For Speed ​​Mobile bạn cũng sẽ mãn nhãn với những bản đồ được thiết kế công phu và đẹp mắt. Bạn có thể giao lưu với bạn bè, đua xe cũng như trao cho nhau những vật phẩm trong game.

Trước đó, đã có một số tin đồn xung quanh việc trò chơi sẽ đến với Android và iOS sau khi một dự án mang tên Need for Speed ​​Mobile được tìm thấy trên trang web của Tencent. Sau đó, đến tháng 5/2022, tựa game di động này lần đầu hé lộ về dự án khiến cộng đồng game thủ đứng ngồi không yên.

Need for Speed ​​Mobile được đánh giá cao về đồ họa.

Need for Speed ​​Mobile được đánh giá cao về đồ họa.

Theo đánh giá, phiên bản di động này sẽ đẹp hơn so với các game đua xe khác hiện có trên di động. Các nút điều khiển trên màn hình bao gồm trái phải, tăng tốc và phanh, nitro và phanh khẩn cấp khi xuống dốc trông rất “ngầu”. Đó là những điều nổi bật so với các game đua xe khác hiện có trên thị trường. Sản phẩm cũng thừa hưởng nhiều tính năng từ phiên bản PC và console.

Game Need For Speed ​​Mobile lấy bối cảnh là một thế giới mở với nhiều môi trường khác nhau và trông thực sự đẹp mắt khi người chơi thực hiện các lượt rẽ, rẽ trái / phải.

Need for Speed ​​Need For Speed ​​Mobile timi studio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *