Anime - Manga

Năm bí mật chuyên nghiệp trong CS 1.6

Những thủ thuật kỹ thuật khéo léo và hiệu quả của các tuyển thủ chuyên nghiệp trong Counter-Strike 1.6. Chúng tôi tiết lộ chính của họ.

Giống như bất kỳ trò chơi máy tính nào, Counter-Strike 1.6 chứa đầy những bí mật khác nhau và một số trong số chúng đã sớm được tiết lộ bởi những game thủ cuồng nhiệt. Nhưng một số trong số chúng chỉ được giải quyết bởi các chuyên gia thực thụ – các vận động viên eSports.

Hãy cùng tìm hiểu những kỹ thuật đặc biệt của trò chơi tuyệt vời, đã được các vận động viên eSports sử dụng để đạt được kết quả cao và đi vào lịch sử của những chiến thắng. Nếu bạn quan tâm đến trò chơi này, bạn có thể tải xuống cs 1.6 đây.

1. Hình phạt

Điều đầu tiên luôn phân biệt một người hâm mộ “CS” có kinh nghiệm với một người mới bắt đầu – khả năng thực hiện một cú đánh thành thạo. Những cú sút phạt góc hoặc vòng cấm đơn giản không đòi hỏi nhiều kỹ năng, nhưng trong các trận đấu chuyên nghiệp, đôi khi bạn có thể thấy một số cụm từ thực sự tuyệt vời.

Bản đồ phổ biến nhất trong số những người hâm mộ bắn súng là de_nuke. Nó thậm chí còn được gọi là “bìa cứng”, ám chỉ số lượng lớn các kết cấu xuyên suốt.

Đó là cách một trong những người chơi nổi tiếng nhất của Mỹ, Jordan “n0thing” Gilbert, đã tận dụng thủ thuật chuyên nghiệp yêu thích này.

Tất nhiên, cũng có rất nhiều pha bắn súng trên các bản đồ khác. Ví dụ, trên de_train, các cú đánh tốt đòi hỏi sự chuẩn bị thực sự và nhiều giờ luyện tập chăm chỉ.

2. lựu đạn

Các quy tắc cơ bản để xử lý lựu đạn trong Counter-Strike thì ai cũng biết: nếu bạn muốn lựu đạn chiến đấu gây sát thương nhiều hơn – hãy ném nó ngay dưới người chơi, lựu đạn phát sáng càng gần mặt đối thủ thì thời gian nổ càng lâu. hiệu ứng flash sẽ được.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về lựu đạn doflashing và thủ thuật. Bằng cách “doflashing”, bạn có nghĩa là hiệu ứng làm mù hoàn toàn một quả lựu đạn một lần nữa, ngay cả khi nó phát nổ sau lưng người chơi. Điều này xảy ra nếu đường đạn đầu tiên làm mù người chơi và hiệu ứng không biến mất hoàn toàn. Do đó, bạn có thể thấy người chơi ở dưới hiệu ứng flash trong một khoảng thời gian đáng kinh ngạc (lên đến 15-20 giây).

Thật buồn cười, nhưng trong một số phiên bản cướp biển của CS 1.6, hiệu ứng “chớp trước” lại ngược lại. Và thổi lên phía sau “ổ đĩa flash” bị mù đã loại bỏ tất cả các tác động tiêu cực. Tuy nhiên, lỗi này không được sử dụng rộng rãi vì các trận đấu cybersport chủ yếu được tổ chức trên phiên bản chính thức của trò chơi.

Tất nhiên, trong số các loại lựu đạn flash phức tạp, đáng chú ý là một số loại hiệu quả nhất. Ví dụ, cái gọi là “lựu đạn chớp” – lựu đạn làm mù một phần nhất định của bản đồ, khiến đối thủ không có cơ hội né tránh dù là nhỏ nhất.

Một người chơi có kinh nghiệm trong Counter-Strike 1.6 luôn được phân biệt bởi khả năng nghe thấy mọi thứ xảy ra xung quanh anh ta: bất kỳ âm thanh nào cũng có thể làm mất đi chuyển động của đối thủ và cho phép bạn thực hiện các cụm từ quan trọng. Trò chơi có một số kết cấu điển hình, được gắn với âm thanh của các bước riêng. Ví dụ, tiếng bước chân bên ngoài (trên cát) hoặc trên tuyết, cũng như tiếng chạy trên bề mặt kim loại.

Thật thú vị, chạy trên kết cấu kim loại đôi khi có thể được ngụy trang thành bình thường bằng cách chạy dọc theo mép của bề mặt. Thủ thuật này đã được hầu hết những người chơi ít nhiều kinh nghiệm sử dụng trên bản đồ de_train, nơi do đó che giấu chuyển động của các đoàn tàu.

4. Các bước che giấu

Một cách khác để che giấu chuyển động của họ trên bản đồ là che dấu bước chân của họ bằng tiếng súng hoặc âm thanh khác. Thông thường, kỹ thuật này được sử dụng khi cần che giấu âm thanh đặc trưng của cú nhảy từ trên cao xuống. Ví dụ: nhảy khỏi mái nhà trên cùng một de_nuke.

Thông thường, người chơi có kinh nghiệm sẽ bắn dưới chân tại thời điểm hạ cánh. Do đó, đối với hậu vệ bên trong tòa nhà, tất cả giống như một cú sút ngắn bên ngoài. Không cần phải nói, với sự phổ biến ngày càng tăng của kỹ thuật này, những cách ngụy trang như vậy đã mất đi nhiều ý nghĩa, vì mọi người đều hiểu rõ ý nghĩa của những bức ảnh ngắn như vậy.

Các âm thanh khác có thể được ngụy trang theo cách tương tự. Ví dụ, mở cửa hoặc sử dụng thang. Nó hoạt động thực sự tốt trong sự năng động của chiến đấu nhanh.

5. Kích hoạt âm thanh

Cuối cùng, nói thêm một chút về âm thanh trong trò chơi. Nhiều bản đồ có hiệu ứng âm thanh ngắn hạn độc đáo (hoặc không quá độc đáo) của riêng chúng được kích hoạt khi đáp ứng một số điều kiện nhất định. Ví dụ: một người chơi đã chạy qua một khu vực cụ thể trên bản đồ. Âm thanh này là chung cho tất cả và trong một số trường hợp như thể tiết lộ hành động của đối thủ cho người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *