Anime - Manga

Người hâm mộ đang xôn xao với ‘haiten’ còn hay hơn cả anime

Những ngày gần đây, bộ phim hoạt hình Isekai Trip Saki De Tasukete Kureta No Wa Hitogoroshi No Shounendeshita – The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer đang khiến cộng đồng mạng bất ngờ vì hentai còn đẹp hơn cả anime! Sự thật là gì? Hãy cùng Lag tìm hiểu nhé!

Người đàn ông đã cứu tôi trong chuyến đi Isekai của tôi là kẻ giết người là gì?

Người đàn ông đã cứu tôi trong chuyến đi Isekai của tôi là một kẻ giết người

Người đàn ông đã cứu tôi trong chuyến đi Isekai của tôi là một kẻ giết người – Isekai Trip Saki De Tasukete Kureta No Wa Hitogoroshi No Shounendeshita là một tựa truyện hentai doujinshi được viết bởi Hotta Aban. Truyện ra mắt vào năm 2021 và mới hoàn thành cách đây không lâu.

Trong The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer, nữ chính được đầu thai sang một thế giới khác và vô tình được “cứu” bởi một tên sát nhân. Sau khi cứu nữ chính, anh chàng này bắt đầu đe dọa và ép cô trở thành “nô lệ tình dục” và thực hiện những công việc mà anh ta yêu cầu …

Trong thời gian phát hành, The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer được một bộ phận nhỏ độc giả chú ý bởi cốt truyện được xây dựng tốt chứ không chỉ “lẹt đẹt” như những hentai thông thường khác. Tuy nhiên, tác phẩm này chỉ thực sự trở nên nổi tiếng khi video quảng cáo của nó xuất hiện.

Xem thêm: Hentai – Haiten là gì hay 210 khiến cộng đồng người Nhật và thế giới điên đảo tìm kiếm

Sự thật về hentai đẹp hơn anime!

Vào cuối tháng 5 năm 2022, The Man Who Saved Me On My Isekai Trip Was A Killer đã có một video quảng cáo anime để kỷ niệm sự hoàn thành của nguyên tác. Video này đặc biệt ấn tượng vì hình ảnh quá đẹp, được thực hiện cực kỳ tốt. Trong video có cảnh 18+ nên sẽ không có Lag trên này. Bất cứ ai đủ tuổi có thể xem xét nó.

hentai đẹp hơn anime

phim hoạt hình hentai

hentai Người đàn ông đã cứu tôi trong chuyến đi Isekai của tôi là một kẻ giết người

hentai 18+

Hentai anime 18+

Tất nhiên, không phải ai cũng biết đây chỉ là một video quảng cáo. Do hình ảnh đẹp và sự “mập mờ” về thông tin, nhiều người đã lầm tưởng đoạn phim quảng cáo là trailer của một “siêu phẩm” hentai có chất lượng cao hơn cả anime hiện tại!

Tốt hơn Boruto.

Có vẻ như nó được tạo ra bởi MAPPA, phải không?

Đây là mức cao nhất.

Tôi muốn biết ai đã làm ra cái này, thật tuyệt.

Hentai này sẽ được phát hành khi nào?

99% người xem video đều choáng ngợp trước sự gọn gàng của nó. Rất nhiều người đã nhận xét rằng Người đàn ông đã cứu tôi trên chuyến đi Isekai của tôi là kẻ giết người thực sự nên chuyển thể thành anime! Và bạn nghĩ gì? Hãy để lại bình luận để chia sẻ Lag.vn hãy nói chuyện phiếm!

Xem thêm: Tác giả truyện hentai chia sẻ: “Vẽ truyện khó nhất khi thêm giọng nhạy cảm

Tham gia vào cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *