Anime - Manga

Mọi thứ bạn cần biết trước khi xem anime Chainsaw Man

Chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, bom tấn anime Chainsaw Man của MAPPA sẽ lên sóng. Trong bài viết này, Lag sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về bộ anime này đồng thời tiết lộ một số điều cần biết để giúp bạn có trải nghiệm xem anime tốt nhất!

Về anime Chainsaw Man

anime Chainsaw Man

Dự án anime Chainsaw Man do studio nổi tiếng MAPPA đầu tư và thực hiện. Đây là anime chuyển thể từ manga cùng tên do Tatsuki Fujimoto viết. Phim dự kiến ​​sẽ chuyển thể toàn bộ Phần 1 của nguyên tác manga và nhiều khả năng sẽ làm tiếp Phần 2 trong tương lai nếu nhận được sự ủng hộ từ khán giả.

Trong các cuộc phỏng vấn, nhóm MAPPA cho biết họ cực kỳ tâm huyết với dự án này. Để mang đến sự “tươi mới” cho Chainsaw Man, MAPPA đã đặc biệt lựa chọn những diễn viên mới nhưng có năng lực để thực hiện bộ phim. Thông tin chi tiết về dàn nhân sự và dàn seiyuu của phim các bạn có thể xem trong bài viết sau:

Anime Chainsaw Man tung trailer mới toanh, tiết lộ dàn seiyuu tham gia lồng tiếng!

Nội dung ngắn gọn, bối cảnh Chainsaw Man

anime Chainsaw Man

Mang đến một câu chuyện tưởng như quen thuộc nhưng lại khá độc đáo, Chainsaw Man có thể khiến một số khán giả khó xác định được họ đang xem gì trong phim. Vì vậy, Lag sẽ giới thiệu sơ lược về nội dung và bối cảnh của Chainsaw Man.

Chainsaw Man Context

Chainsaw Man diễn ra trong một thế giới đặc biệt. Trái đất tất nhiên vẫn là nơi sinh sống của loài người, nhưng bên cạnh đó cũng có một loài được gọi là “quỷ”. Ma quỷ được sinh ra từ nỗi sợ hãi của con người. Con người càng sợ hãi điều gì đó, con quỷ sẽ càng trở nên mạnh mẽ hơn. Ngược lại, nỗi sợ hãi càng yếu thì con quỷ càng yếu. Để bảo vệ dân thường, một tổ chức giết quỷ đã được thành lập với các thành viên đã ký hợp đồng với quỷ.

Nội dung

Chainsaw Man có nhân vật chính là Denji, một cậu bé phải làm đủ mọi nghề để kiếm sống đồng thời trả món nợ khổng lồ cho cha mình. Sống cùng với Denji là Pochita, một con quỷ nhỏ giống con chó với một lưỡi cưa trên đầu. Do một số sự kiện mà bạn sẽ tìm hiểu trong anime Chainsaw Man tập 1, Pochita biến thành trái tim của Denji và cho anh ta khả năng biến thành Saw Demon.

Xem thêm: Studio MAPPA mong muốn chuyển thể toàn bộ manga của Chainsaw Man!

Anime Chainsaw Man rất đẫm máu

Chainsaw Man

Trong một bài chia sẻ, MAPPA cho biết họ sẽ tôn trọng bản gốc hết mức có thể. Do đó, Chainsaw Man sẽ có rất nhiều, rất nhiều, rất nhiều máu. Ngoài máu, phim cũng sẽ hào phóng cho khán giả thấy nội tạng, xương, thịt người bay tứ tung. Các cảnh đánh nhau của Chainsaw Man cũng sẽ cực kỳ bạo lực nên trẻ em, người già, người sợ máu, phụ nữ có thai nên cân nhắc kỹ trước khi xem.

Anime Chainsaw Man có một cảnh nóng

Dù xuất hiện không nhiều nhưng Chainsaw Man cũng có một vài cảnh nóng khá đã mắt. Những cảnh này không đến mức là hentai nhưng chúng vẫn sẽ gây hiểu lầm một chút – đặc biệt là khi bạn đang xem ở một nơi đông người.

Anime Chainsaw Man có phong cách hài đen

Chainsaw Man

Hài đen đơn giản là một phong cách hài hước sử dụng các chất liệu cấm kỵ, nhạy cảm hoặc châm biếm. Hài đen khá kén khán giả vì bạn hiểu hết ẩn ý của nó nếu không sẽ thấy nó chẳng vui chút nào. Chainsaw Man sử dụng hài kịch đen rất nhiều, vì vậy hãy tập trung theo dõi và hòa mình vào câu chuyện để có được trải nghiệm tốt nhất.

Lưu ý: phim có vẻ hài hước nhưng thực ra không hề hài hước. Các chi tiết, lời thoại hầu như đều có ẩn ý của nó.

Thời gian phát sóng anime Chainsaw Man

Chainsaw Man dự kiến ​​phát sóng vào ngày 11 tháng 10 năm 2022. Thông tin mới sẽ được Lag cập nhật trong thời gian tới nên các bạn nhớ chú ý theo dõi nhé!

Xem thêm: TOP 5 tuyệt phẩm anime mới đáng xem nhất mùa thu 2022!

Tham gia cộng đồng người hâm mộ anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *