Anime - Manga

Minori Suzuki công bố Album thứ ba được chờ đợi từ lâu của cô ấy!

Minori-Suzuki-Artist-Photo-560x373 Minori Suzuki công bố Album thứ ba được chờ đợi từ lâu của cô ấy!

Những gì bạn cần biết:

 • Trong sự kiện sinh nhật hàng năm của cô ấy “Minoringo Harvest Festival 2022”, Minori Suzuki đã thông báo rằng cô ấy sẽ phát hành một album thứ ba. Album thứ ba được chờ đợi từ lâu này đến hai năm sau khi phát hành album thứ hai Joumino vào tháng 8 năm 2020. Mặc dù ngày phát hành và các chi tiết khác vẫn chưa được tiết lộ, hai trong số các nghệ sĩ tham gia đã được công bố.
 • Đầu tiên, album sẽ bao gồm một bài hát được cung cấp bởi Katsutoshi Kitagawa (ROUND TABLE), người nổi tiếng là ban nhạc của Suzuki trong các chuyến lưu diễn của cô ấy. Trước đây anh ấy đã viết nhiều bài hát cho cô ấy, bao gồm cả đĩa đơn thứ hai “Crosswalk / Rewind”. Một bài hát khác sẽ được cung cấp bởi Yuuki Ozaki (BBHF), người được Suzuki ủng hộ từ lâu và nhiệt tình tiếp cận với lời đề nghị tham gia vào album này.
 • Nhiều nghệ sĩ tài năng khác cũng đã được xác nhận, và nhiều thông tin chi tiết sẽ được công bố trong những ngày tới!
 • Trang web chính thức của Minori Suzuki: https://e-stonemusic.com/minoringo
 • Câu lạc bộ người hâm mộ chính thức của Minori Suzuki: https://official-minoringo.com/
 • Hồ sơ

  Vào mùa xuân năm 2015, ở tuổi 17, Suzuki đã thử vai diva mới cho anime truyền hình Macross Delta và đánh bại gần 8.000 người thử vai khác. Vào tháng 4 năm 2016, cô chính thức bắt đầu công việc diễn viên lồng tiếng của mình, lồng tiếng cho Freyja Wion, một trong những nữ anh hùng của Macross Delta. Cô cũng hoạt động như một giọng ca chính trong nhóm nhạc thần tượng Walküre trong bộ truyện.

  Sau đó, cô tiếp tục lồng tiếng cho nhiều nhân vật khác, bao gồm Hajime Fujiwara trong The Idolmaster Cinderella Girls, Akiho Shinomoto từ Cardcaptor Sakura: Clear Card, Uiui từ SHOW BY ROCK !! Mashumairesh !!, Ena Shinonome từ Project Sekai: Colorful Stage! kỳ tích. Hatsune Miku, và Agnes Digital từ Umamusume: Pretty Derby.

  Vào tháng 1 năm 2018, cô ấy đã có màn ra mắt solo ca khúc “FEELING AROUND”, bài hát chủ đề mở đầu cho anime truyền hình Cô Koizumi Yêu Mì Ramen, đã thu hút sự chú ý của công chúng nhờ những đóng góp của Koji Mihara (Frederic) cho bài hát. Kể từ đó, cô đã phát hành sáu đĩa đơn và hai album đầy đủ. Đĩa đơn gần đây nhất của cô ấy là “BROKEN IDENTITY”, bài hát chủ đề mở đầu cho I’m Quitting Heroing. Hơn nữa, bài hát mới của cô ấy “Wherever” đang được sử dụng làm bài hát chủ đề kết thúc cho Black Summoner, bắt đầu phát sóng vào tháng 7.

  Suzuki hiện là một trong những nghệ sĩ lồng tiếng có thực lực nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Sử dụng khả năng thanh nhạc vượt trội, biểu cảm đa dạng và nụ cười nổi bật làm vũ khí của mình, cô ấy tiếp thêm năng lượng cho tất cả những ai xem cô ấy biểu diễn.

  Trang web chính thức: http://e-stonemusic.com/minoringo/
  Twitter: https://twitter.com/minoringo_staff
  Instagram: https://www.instagram.com/minoringo_official
  Kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/minorisuzuki_minoringo
  Đài phát thanh thường xuyên:

  • Bunka Housou Chou! Chương trình radio A&G + “Minori Suzuki to
  • Egao Mantan de! ”
  • Phát sóng vào các ngày thứ Bảy từ 15: 00-15: 30 (3: 00-3: 30 tối) JST

Nguồn: Thông cáo báo chí chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *