Giải trí

Yêu cầu cơ quan công an xác minh làm rõ vụ vu khống Phó chủ tịch HĐND ‘quan hệ với xe lam’

Yêu cầu cơ quan công an xác minh vụ vu khống Phó chủ tịch HĐND ngoại tình với xe lam - Ảnh 1.

Bài đăng Facebook gây hiểu lầm – Ảnh: MXH

Trưa 30/9, một lãnh đạo Văn phòng HĐND tỉnh Đắk Lắk cho biết đã đề nghị cơ quan công an điều tra vụ phó chủ tịch HĐND tỉnh này bị vu khống vì “có quan hệ tình cảm với biển số xanh”.

Theo người này, sau khi có thông tin trên Facebook, nhiều báo đăng tải thì đơn vị này mới biết. Sau khi xác minh, Văn phòng HĐND tỉnh Đắk Lắk xác nhận chiếc ô tô biển số xanh đậu tại một căn nhà trên đường Hà Huy Tập (phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột) là xe của đơn vị, thỉnh thoảng phục vụ ông. Trần Phú Hưng. Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh.

Tuy nhiên, việc đỗ, nghi ngờ ngoại tình hoàn toàn không liên quan đến anh Hùng mà bài đăng hướng vào cách cư xử thiếu chuẩn mực của anh với người phụ nữ đã có gia đình.

“Trong buổi làm việc mới đây với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, chúng tôi đã đề nghị cơ quan công an vào cuộc điều tra, xử lý những người đăng Facebook có dấu hiệu vu khống ông Hùng và đại biểu HĐND tỉnh Đắk Lắk, gắn hình ảnh nhà xe cho cá nhân, tổ chức. trong một vấn đề nhạy cảm mà họ không thể liên quan đến “, người này nói.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng về việc chiếc ô tô biển số xanh hay chở ông Hùng đậu trước cửa một ngôi nhà trên đường Hà Huy Tập. Người lái xe đã ngoại tình với một người phụ nữ đã có gia đình đang ở trong ngôi nhà này.

“Nghe nói chiếc xe này của ông Trần Phú Hùng, phó chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk”, người đăng Facebook cho biết thêm. Điều này khiến người dân hiểu nhầm xe của ông Hùng thường đậu phía trước, người đàn ông vào nhà người phụ nữ đang ở.

Trao đổi với Tuổi Trẻ OnlineÔng Hùng cho biết HĐND tỉnh Đắk Lắk vừa nhận được đơn tố cáo ông L.B.D (tài xế tại đây) có hành vi ngoại tình với người phụ nữ nói trên. Sự việc đang được xác minh, xử lý theo đơn tố cáo thì có thông tin trên Facebook và báo chí làm ảnh hưởng đến ông Hùng và HĐND tỉnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *