Tin Game

Lies of P – Tiêu đề đen tối từ câu chuyện Pinnochio cung cấp 40 phút chơi | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Mặt tối của câu chuyện Pinnochio với Soulslike – Lies of P đã công bố 40 phút cảnh quay gameplay mới đầy thử thách.

Lời nói dối của P

Lies of P hiện được lên kế hoạch phát hành vào năm 2023 cho PC, PS5 và Xbox Series X / S.

Tựa game lấy cảm hứng từ Pinnochio sắp tới là Lies of P chia sẻ một cái nhìn mới về lối chơi với thời lượng 40 phút. Đây là một game nhập vai hành động ra mắt vào năm 2023 cho phép người chơi nhập vai Pinnochio khi anh ta tìm cách trở thành một con người thực sự. Trò chơi gia nhập danh sách các tựa game lấy cảm hứng từ các sản phẩm Soulsborne của FromSoftware hoặc Soulslikes. Thay vì sao chép trực tiếp các tựa game như Bloodborne hoặc Darksouls, nhiều Soulslikes cung cấp các tùy chỉnh độc đáo và khả năng chiến đấu giúp chúng khác biệt với nhượng quyền FromSoftware.

Giống như một Soulslike được phát hành gần đây có tên là Thymesia, lấy cảm hứng từ bóng tối của Bloodborne nhưng với câu chuyện xoay quanh một bệnh dịch do quái vật tạo ra. Lies of P dường như cũng được lấy cảm hứng rõ ràng từ Bloodborne trong bối cảnh tăm tối đó, nhưng một lần nữa có những điểm đặc biệt để ngăn trò chơi trở thành một bản sao rẻ tiền. Như đã nói, câu chuyện của There Lies of P là một câu chuyện kể lại đen tối hơn về Pinnochio. Ngoài ra, như được giới thiệu trong 40 phút của trò chơi, tựa game sắp ra mắt có một số cơ chế thú vị để tách nó khỏi các tựa game FromSoftware.

Lies of P mới bắt đầu bằng cách giới thiệu những ký ức chiến đấu khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn. Có Path of Crickets, tập trung vào một phong cách chơi cân bằng hơn, trong khi Path of the Bastards nhấn mạnh kiếm thuật nhanh nhẹn hơn và Path of the Sweepers đánh bại kẻ thù thông qua sức mạnh tuyệt đối. Mỗi ký ức chiến đấu trong Lies of P đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, thể hiện qua các chỉ số gắn liền với từng hướng phát triển.

Sau khi người chơi đã chọn con đường của riêng mình, video trò chơi Lies of P sau đó sẽ tiếp tục cho người xem biết thêm một chút về bối cảnh tối tăm, lấy cảm hứng từ thời Victoria của trò chơi. Có một số lượng lớn kẻ thù, từ những kẻ thù thường xuyên di chuyển chậm đến những kẻ thù lớn hơn cần nhiều đòn đánh hơn để hạ gục chúng. Một lần nữa, có thể so sánh Bloodborne với Lies of P, vì có vẻ như trò chơi cũng dựa trên phong cách chiến đấu tốc độ, cho phép người chơi lao đi và đan xen các đòn kết hợp. của kẻ thù.

Tiết lộ mới nhất này về lối chơi của Lies of P, được gọi là Director’s Cut, được chia thành hai phần. Một tập trung vào những con đường rộng lớn trong thế giới của trò chơi, trong khi tập còn lại tập trung vào một nhà máy. Trong đoạn clip thứ hai, Pinnochio được cho là đang sử dụng một vũ khí nặng hơn trông giống như máy cắt bánh pizza trong Elden Ring. Ngoài ra, trong video thứ hai, người xem có cái nhìn rõ hơn về một số cảnh nền trong Lies of P, khi Pinnochio đi ngang qua các mái nhà.

Xem thêm: Splatoon 3 tuyên bố phá kỷ lục doanh thu sau 3 ngày ra mắt

Lies of P Neowiz Games Round 8 Studio

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *