Tin Game

Liên Minh Huyền Thoại: Chiếc cúp vô địch thế giới mới thực chất chỉ là một chiếc cúp …. vinh danh game thủ đạt MVP | SharingFunVN

Cách đây không lâu Trò chơi bạo loạn công bố sự xuất hiện của một chiếc cúp được cho là Cúp thế giới dự định cho Thế giới 2022 Sắp tới. Tuy nhiên, vì thiết kế quá đơn điệu và không toát lên được khí chất của một nhà vô địch Thế giới nên chiếc cúp này đã nhanh chóng nhận phải nhiều chỉ trích từ cộng đồng game thủ.

Xem thêm: Liên Minh Huyền Thoại: Lil Nas X sẽ là cộng tác viên trong sản phẩm âm nhạc mới nhất của Riot Games

Sự phản đối của người hâm mộ đến mức họ còn so sánh cúp vô địch Ngân long – sản phẩm dành cho đội chiến thắng Vô địch LPL Mùa hè 2022 – khi nhìn sẽ tinh xảo và đẹp mắt hơn rất nhiều. Việc tối giản các chi tiết cũng là điều khiến chiếc cúp mới này của Riot Games mất đi vẻ trang trọng vốn có.

Liên minh huyền thoại: Chiếc cúp vô địch thế giới mới thực chất chỉ là một chiếc cúp .... tôn vinh người chơi MVP

Tuy nhiên, có vẻ như mọi thứ không như cộng đồng game thủ nghĩ, bởi mới đây, Riot Games đã quyết định “lật kèo”. Lý do là trong một thông báo mới nhất từ Ashley Kangmột trong những cây viết nổi tiếng của Korizon Esports đã đăng dòng Tweet đính chính trên trang Twitter cá nhân của mình.

Xem thêm: Skin Azir Vinh Quang bất ngờ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm của Liên Minh Huyền Thoại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *