Giải trí

Lan Ngọc tiết lộ lý do từ chối vai nữ chính trong MV của S.T Sơn Thạch

Lan Ngọc tiết lộ lý do từ chối vai nữ chính trong MV của ST Sơn Thạch - ảnh 1

Nhiều khán giả tiếc nuối khi Lan Ngọc không đảm nhận vai nữ chính trong sản phẩm mới của ST Sơn Thạch

Mới đây, ST Sơn Thạch đã cho ra mắt MV Yêu thương ngày, tháng và năm, chờ đợi với sự tham gia của Thúy Ngân và Lan Ngọc. Trong đó, nữ diễn viên Thúy Ngân đảm nhận vai nữ chính thay vì Lan Ngọc như một số fan đồn đoán.

Chia sẻ về lý do từ chối đóng cặp với nam diễn viên ST Sơn Thạch Những cô gái rất già cho biết: “Trước đây S.T Sơn Thạch có chia sẻ về dự án này với Ngọc và cũng lâu rồi S mới quay lại nên mình cũng muốn giúp các bạn để ủng hộ tinh thần. Nhưng nếu có tham gia quay MV thì Ngọc không có một cái. Tôi có đủ thời gian, vì vậy tôi sẽ chỉ làm khách mời. Tôi có thể quay bao nhiêu cảnh hoặc nội dung tùy thích, miễn là tôi tham gia để hỗ trợ tinh thần cho bạn. ” Tuy nhiên, Lan Ngọc vẫn phải hủy lịch một số công việc khác và ở lại phim trường 6 tiếng đồng hồ để hoàn thành cảnh quay của mình.

Lan Ngọc tiết lộ lý do từ chối vai nữ chính trong MV của ST Sơn Thạch - ảnh 2

Lan Ngọc chỉ xuất hiện một vài phân đoạn trong MV mới của ST Sơn Thạch

Với dự án này, Lan Ngọc cảm thấy vui khi giọng ca Cho đến nay, rất gần trở lại với âm nhạc sau một thời gian dài bận rộn với các dự án khác. Cô cũng từ chối nhận lương, thay vào đó là nữ diễn viên Cánh đồng bất tận Mình chỉ muốn được ST Sơn Thạch mời đi ăn.

\N

Đối với ST Sơn Thạch, sự xuất hiện của Thúy Ngân và Lan Ngọc trong sản phẩm lần này là một điều may mắn. Đồng thời, cựu thành viên nhóm 365 cũng tiết lộ chính Lan Ngọc là người gợi ý nam diễn viên Gạo nếp vai nữ chính cho video âm nhạc của anh ấy. “Ban đầu khi ngỏ lời mời, Lan Ngọc khá đắn đo vì lịch làm việc dày đặc, tuy nhiên Ngọc luôn ủng hộ S.T nhiệt tình. Chính Ngọc đã gợi ý:” Để chị mời một nữ chính khác giúp chị “và đưa ra ý kiến. sẽ mời ai. Đó là lý do người ta thấy Thúy Ngân xuất hiện với vai trò nữ chính “, anh nói.

Lan Ngọc tiết lộ lý do từ chối vai nữ chính trong MV của S.T Sơn Thạch - ảnh 3

Hiện tại, MV của S.T Sơn Thạch đã đạt hơn 800.000 lượt xem và nằm trong top 10 MV xu hướng phần âm nhạc trên YouTube

Mặt khác, ST Sơn Thạch cũng bênh vực Thúy Ngân khi nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều. Nam ca sĩ thẳng thắn: “Thúy Ngân là một người chị dễ thương và tận tâm. Các bạn cũng có thể thấy sự nhiệt tình của chị ấy từ đầu đến giờ, S.T không muốn một người bạn đã giúp đỡ mình nhiều lại bị tổn thương. Lý do gì mà S.T không mời Lan Ngọc vào vai nữ chính, cả hai đều chia sẻ Mong mọi người có cái nhìn rõ ràng và dễ dàng hơn vì MV chỉ là một sản phẩm, một câu chuyện, một thông điệp phù hợp với bài hát mà ê-kíp muốn truyền tải đến khán giả. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *