Tin Game

Làm chủ lối chơi Đấu Trường Sự Thật mùa 7.5 cùng biệt đội Xạ Thủ – Bảo Long | SharingFunVN

Với phiên bản 12.17 vừa được cập nhật ở máy chủ Việt Nam, Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 cũng chính thức ra mắt. Trong số các chủng tộc mới, Bảo Long với khả năng “gian lận trang bị” đang được đánh giá là cực kỳ mạnh và nằm trong nhóm các tiểu đội leo núi tốt nhất thời điểm hiện tại.

Làm chủ lối chơi của Đấu Trường Sự Thật mùa 7.5 với biệt đội Xạ Thủ - Bảo Long - Ảnh 1.

Ngoài ra, Rell cũng được đánh giá là một cỗ xe tăng rất mạnh ở mùa 7.5

Điểm mạnh chung của Rồng bão là tận dụng khả năng “ăn gian trang bị” để tạo ra lượng chỉ số khổng lồ từ các vật phẩm hào quang, đặc biệt là Cờ Zeke. Do đó, những trụ cột của tộc Rồng Bão Tố như Rengar hay đặc biệt là Aphelios sẽ sở hữu tốc độ đánh cực cao mà không cần đến Cuồng Đao Guinsoo. Vậy làm thế nào để xây dựng đội hình này hiệu quả nhất? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé.

Trong đầu trò chơi, bạn có thể nhắm đến một đội hình Xạ thủ-Hiệp sĩ cơ bản với Sejuan và Rell ở tuyến đầu với Aphelios và Senna ở phía sau. Tất nhiên nếu không đấu được với Cờ Zeke thì bạn cũng không cần phải hy sinh Senna bởi vị tướng này vẫn có lượng sát thương khá tốt ở giai đoạn đầu game.

Làm chủ lối chơi của Đấu Trường Sự Thật mùa 7.5 với biệt đội Xạ Thủ - Bảo Long - Ảnh 2.

Đội hình bạn nên nhắm đến ở đầu trò chơi

Về giữa trận, lời khuyên ở đây là bạn nên áp dụng chiến thuật quay chậm cửa hàng ở cấp độ 6. Lý do là vì bạn cần nâng cấp ít nhất những quân cờ quan trọng như Rell, Aphelios hay Lillia. là 2 sao để giữ sức khỏe và kiếm vệt chiến thắng. Ngay cả khi mua nhiều Aphelios, việc đẩy mảnh này lên 3 sao vẫn là điều kiện chiến thắng quan trọng đối với đội hình này.

Làm chủ lối chơi Đấu Trường Sự Thật mùa 7.5 với biệt đội Xạ Thủ - Bảo Long - Ảnh 3.

Rell bây giờ cần được đặt ở hàng sau để tăng tốc độ tấn công của Aphelios thông qua Zeke Flag

Đến với late game, bạn nên sở hữu cho mình những Xạ thủ mạnh như Graves, Zeri để nâng cấp sát thương cho Aphelios. Graves cũng là một tướng rất mạnh ở cấp độ 2 sao, nên trong trường hợp ghép được Dấu Ấn Hiệp Sĩ thì bạn nên tặng cho tướng này để tăng thêm sự chắc chắn ở tiền tuyến. Ngoài ra, Hecarim cũng là một lựa chọn mạnh nhờ hiệu ứng khống chế diện rộng.

Làm chủ lối chơi của Đấu Trường Danh Vọng mùa 7.5 với biệt đội Xạ Thủ - Bảo Long - Ảnh 4.

Đội hình hoàn chỉnh vào cuối trò chơi

Đối với các lựa chọn cốt lõi về công nghệ, Fire Bullet và Bounce là tốt nhất vì chúng sẽ tăng sát thương lên rất nhiều cho các mảnh Aphelios và Gunner. Ngoài ra, lõi Tấn công Điểm yếu cũng là một lựa chọn mạnh bởi sát thương chính mà đội hình này gây ra là sát thương vật lý. Như đã đề cập ở trên, các lõi công nghệ mang lại cho Graves Dấu ấn Hiệp sĩ cũng là một lựa chọn tốt trong giai đoạn cuối game.

Đối với các lựa chọn trang bị, Cờ Zeke ở vị trí “hy sinh” của Senna là vật phẩm bắt buộc phải có. Sau khi sở hữu trang bị này, bạn nên tìm cách ghép 2 món là Vô Cực Kiếm, Cung Xanh để tăng tối đa lượng sát thương của Aphelios. Các vật phẩm chống chịu như Giáp máu Warmog, Tượng thú bằng đá … cũng rất cần thiết đối với Rell để mảnh này tồn tại lâu nhất có thể.

Làm chủ lối chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 7.5 với biệt đội Xạ Thủ - Bảo Long - Ảnh 5.

Thiết bị tốt nhất cho Aphelios

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *