Đời sống

Kim Kardashian chật vật với váy bó

Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian với tay vịn lan can, đu người và nhảy lên cầu thang khi mặc váy bó sát.

Kim Kardashian đi lại khó khăn vì váy bó

Kim Kardashian di chuyển khó khăn trong trang phục bó sát. Video: TikTok Stephanie Shepherd

Trong video trên TikTok ngày 26/9, Kim Kardashian mặc chiếc váy bó sát màu bạc, di chuyển đến bữa tiệc của Dolce & Gabbana sau khi ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2023 hợp tác với nhà mốt Ý.

Thiết kế quá chật khiến Kim không thể đi đứng. Người đẹp 41 tuổi hỏi “Có thang máy không?”, Sau đó phải vịn tay vào lan can và nhảy từng bậc cầu thang. Sau đó, cô được dẫn dắt bởi hai trợ lý, trong đó có một người vén gấu váy lên để tránh bị gót giày vướng vào chân. Khi bước xuống xe, cô bật dậy và ngả người vào ghế.

Một số khán giả bình luận trên TikTok: “Ông trời luôn giao những nhiệm vụ khó khăn cho những người tài giỏi”, “Tôi thực sự ấn tượng với cách xử lý của cô ấy”, “Xin lỗi, điều này thật buồn cười”, “Tại sao cô ấy không kéo váy lên khi di chuyển? “,” Chỉ có thể là Kim “,” Gọi là gì? Chim cánh cụt đi dạo? Haha “…

Kim Kardashian diện chiếc váy ánh bạc và sequin lấp lánh của Dolce & Gabbana tại bữa tiệc VIP sau buổi biểu diễn.  Ảnh: Backgrid

Kim Kardashian diện chiếc váy ánh bạc và sequin lấp lánh của Dolce & Gabbana tại bữa tiệc VIP sau buổi biểu diễn. Hình ảnh: Backgrid

Trước Kim, Kendall Jenner cũng từng lao đao khi diện váy Dolce & Gabbana. Trong đám cưới của Kourtney Kardashian với Travis Barker hồi tháng 5, người mẫu 26 tuổi nghiêng người và nhón chân lên cầu thang vì chiếc váy bó sát. Trong đoạn video quay cảnh này, khán giả nghe thấy tiếng chị gái của cô – Kylie Jenner – cười và than thở vì khó khăn khi di chuyển lên cầu thang.

Bộ sưu tập chào Kim đánh dấu lần đầu tiên Kim Kardashian hợp tác với Dolce & Gabbana với tư cách nhà thiết kế. Cô phụ trách việc lựa chọn các thiết kế từ bộ sưu tập 1987 đến 2007 của nhà mốt Ý, sáng tạo lại một vài chi tiết để phù hợp với xu hướng năm nay.

Theo VogueHợp tác mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên. Đế chế Kardashian-Jenners hiện có 652 triệu người theo dõi trên mạng xã hội, điều này có thể giúp nhà mốt Ý tăng lượng fan. Đối với Kim, sự hợp tác với Dolce & Gabbana làm nổi bật hình ảnh thời trang cao cấp của cô đồng thời giúp gia tăng sức ảnh hưởng của cô.

Robins (theo Những người)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *