Anime - Manga

Nhượng quyền kinh doanh trò chơi Sonic the Hedgehog có doanh số tổng cộng 1,5 tỷ tỷ, lượt tải xuống trên toàn thế giới – Tin tức

Sega cũng tiết lộ tổng doanh số cho Yakuza, Persona, Virtua Fighterhơn

Sega Sammy Group đã tiết lộ trong Báo cáo Tích hợp cho năm tài chính 2022 vào thứ Sáu rằng Sonic the Hedgehog nhượng quyền thương mại có tổng doanh thu và lượt tải xuống kết hợp là 1,51 tỷ đơn vị. Con số này bao gồm cả lượt tải xuống các tựa game miễn phí.

Sega Sammy cũng tiết lộ tổng doanh số bán hàng cho một số KCN phát triển nội bộ khác của nó bao gồm Yakuza / Ryu ga Gotoku (19,8 triệu), Sakura Wars (5,8 triệu), Biên niên sử chuỗi (25,0 triệu), Máy bay chiến đấu Virtua (18,8 triệu), và Phantasy Star (9,0 triệu người dùng). Các Sakura WarsBiên niên sử chuỗi con số bao gồm tải xuống miễn phí để chơi và Virtua Figher số cũng bao gồm tải xuống miễn phí để chơi và số ID được đăng ký tại các máy giải trí.

Liên quan đến các IP có được, Sega Sammy tiết lộ rằng Shin megami tensei nhượng quyền thương mại đã bán được 19,0 triệu đơn vị (bao gồm cả các bản tải xuống miễn phí để chơi) và Persona nhượng quyền thương mại đã bán được 15,5 triệu đơn vị (bao gồm cả tải xuống miễn phí để chơi). Các Persona 5 riêng loạt trò chơi đã bán được 7,22 triệu đơn vị trên toàn thế giới. Các Chiến tranh toàn diện nhượng quyền đã bán được 40,4 triệu đơn vị và Người quản lý đội bóng nhượng quyền thương mại đã bán được 25,0 triệu đơn vị.

Sega Sammy cho biết việc tạo ra một “siêu trò chơi” là một trong những chiến lược dài hạn của công ty với mục tiêu hoàn thành vào năm tài chính kết thúc vào tháng 3 năm 2026. Công ty mô tả “siêu trò chơi” là “một tựa game toàn cầu quy mô lớn” thu hút nhiều người dùng tích cực hơn bất kỳ trò chơi nào của Nhóm cho đến nay. ”

Segatrò chơi mới nhất của Sonic the Hedgehog nhượng quyền thương mại, Sonic Frontierssẽ khởi chạy cho PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Chuyển đổi và PC qua Hơi nước vào ngày 8 tháng 11.

Nguồn: Sega Sammy (link 2) qua VG24 / 7


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *