Tin Game

Không chỉ Garena, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games cũng bị lỗi game trong cửa hàng – Kênh Game VN

Nhiều game thủ cho rằng Garena “cố tình tạo lỗi game trong cửa hàng” LoL, tuy nhiên máy chủ do Riot Games quản lý cũng mắc lỗi tương tự.

Cách đây vài tuần, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam “náo loạn” vì một lỗi game giúp người chơi bỏ túi hàng trăm, thậm chí hàng nghìn skin miễn phí. Vài ngày sau, Garena “đánh bay” hàng loạt tài khoản để trục lợi vật phẩm miễn phí từ lỗi game, yêu cầu nạp đủ RP tương ứng với số vật phẩm “hack được” nếu muốn mở khóa tài khoản. .

Một người chơi Liên minh huyền thoại

Một người chơi LoL “lỗi” nhận được hơn 2500 Viên Khắc Tinh với tổng giá trị hơn 150000 RP.

Sau sự việc này, một số game thủ đã đưa ra thuyết âm mưu rằng: Garena không còn khả năng thu hút cộng đồng “hiến máu” thông qua các sự kiện hay trang phục mới trong game nên nhà phát hành Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã cố tình tạo ra lỗi game trong cửa hàng, từ đó gây ra hàng loạt game thủ để “nạp RP đổi acc”. Lý do là vì Việt Nam là khu vực duy nhất xuất hiện lỗi game trong cửa hàng.

Nhưng mới đây, máy chủ Liên Minh Huyền Thoại do Riot Games quản lý cũng xuất hiện lỗi game liên quan đến giá mua vật phẩm trong cửa hàng. Do lỗi game đó nên tướng trong cửa hàng chỉ có giá trị từ 100 đến 500 Tinh hoa xanh, nhiều người chơi đã nhanh tay mua hết tướng bị lỗi chỉ với vài nghìn Tinh hoa xanh – một con số siêu rẻ so với giá tiền. với giá gốc của những nhà vô địch này.

Lỗi cửa hàng điên cuồng (giảm giá lớn)

Sau khi lỗi game này được lan truyền rộng rãi trên Twitter, Riot Games đã ấn định giá gốc cho những vị tướng đó. Nhưng khác với Garena, đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có game thủ nào chia sẻ rằng tài khoản của họ đã bị Riot thu hồi tài khoản hay “đổi màu” vì lỗi game.

Tất nhiên, “thiệt hại” của Riot Games trong lỗi game này là không đáng kể so với trường hợp gần đây của máy chủ LMHT Việt Nam. Nhưng điều này cho thấy máy chủ Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games cũng có lỗi game trong cửa hàng nên thuyết âm mưu Garena “cố tình tạo ra lỗi game” có lẽ không đúng như nhiều người nghi ngờ.

Xem thêm: Izumin đáp trả Thầy Ba về việc ‘GAM may mắn’ giành chức vô địch nhờ thể thức VCS Playoffs

#bug #store #Garena #League of Legends #League #game bug #riot games

}

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *