Đời sống

Kết nối bluetooth win 7 hay Mac OS đơn giản nhất

Sử dụng máy tính với các hệ điều hành khác nhau dù là win 7, win 10 hay Mac OS cũng sẽ đến khi chúng ta phải loay hoay với việc kết nối thiết bị bluetooth. Vậy làm sao để kết nối bluetooth giữa các thiết bị với các hệ điều hành này, tham khảo ngay những bước thực hiện vô cũng đơn giản dưới đây 

Việc kết nối bluetooth giữa các thiết bị được coi là 1 phát triển đột phá giúp quá trình trao đổi thông tin và dữ liệu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Và bạn sẽ bất ngờ hơn khi biết rằng ngay nay kết nối bluetooth không chỉ nhằm mục đích trao đổi thông tin mà còn để sử dụng tai nghe, bàn phím không dây vô cùng tiện lợi. Người dùng giờ đây khi muốn chuyển dữ liệu từ 1 thiết bị sang thiết bị còn lại hoàn toàn có thể kết nối bluetooth thay vì sử dụng dây cáp sạc hoặc dây nối khá bất tiện. Nghe thì có vẻ dễ dàng nhưng không ít người hiện nay lại đang gặp phải những vấn đề cản trở việc kết nối bluetooth. 

Kết nối thiết bị bluetooth trên Windows 7

Kết nối bluetooth trên Windows 7 được cho là dễ dàng nhất bởi thao tác nhanh chóng và đơn giản, ai cũng có thể thực hiện vô cùng dễ dàng. Để bắt đầu, bạn tìm kiếm cụm devicepairingwizard tại phần search trong Start. Tiếp đó lựa chọn mục này bạn sẽ thấy hiện ra một cửa sổ với tiêu đề Add a device cùng với đó là hàng loạt những thiết bị đang có bật bluetooth xung quanh. Lựa chọn thiết bị muốn kết nối là người dùng đã có thể bắt đầu chuyển các file dữ liệu như mong muốn của mình. 

Cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop win 7 hay cách kết nối loa bluetooth với laptop win 7 nhìn chung không khác gì nhau. Tất cả đều chung 1 thao tác mà không cần đến bất cứ phần mềm kết nối bluetooth win 7 bên ngoài nào

Kết nối bluetooth trên Mac OS

Với hệ điều hành Mac OS, bạn có thể vào mục System Preferences, chọn bluetooth rồi turn on thiết bị này. Tiếp đó chọn thiết bị muốn kết nối là đã hoàn tất và bắt đầu chuyển dữ liệu hoặc sử dụng các thiết bị kết nối không dây. 

Hy vọng rằng với những chia sẻ về hướng dẫn kết nối bluetooth trên win 7 trên đây bạn sẽ biết cách kết nối bluetooth với nhiều thiết bị 1 cách dễ dàng nhất. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *