Anime - Manga

Kaiju No.8 sẽ được chuyển thể thành anime

Teaser anime của Kaiju No.8 đã được đăng tải để thông báo cho người hâm mộ về sự chuyển thể sắp tới này.

Shonen Jump manga đã có một loạt các chuyển thể anime nổi tiếng được phát hành trong những năm qua. Gần đây nhất, những bộ truyện đáng chú ý như My Hero Academia, Jujutsu no Kaisen, Demon Slayer đều đã hoàn thành xuất sắc và giờ đây Kaiju số 8 sẽ là gương mặt tiếp theo.

Kaiju No.8 sẽ được chuyển thể thành anime

Manga được công chiếu vào ngày 3 tháng 7 năm 2020 và hiện đang chạy gần đến chương 70. Câu chuyện kể về nhân vật chính Kafka Hibino, khi anh ta cố gắng gia nhập lực lượng phòng vệ Nhật Bản để chiến đấu. với Kaiju. Mặc dù Kafka không thành công trong kỳ thi tuyển sinh của mình nhiều lần, anh vẫn có khả năng biến thành Kaiju hình người khi một Kaiju nhập vào cơ thể anh và sử dụng sức mạnh đó để tham gia phòng thủ. và chiến đấu bên cạnh những người đồng đội của mình.

Cùng với thông báo là một đoạn video giới thiệu và hình ảnh chính cho anime. Đoạn teaser không thực sự cung cấp nhiều hình ảnh vì video cho thấy nhiều địa điểm ở Nhật Bản khi số 8 nhấp nháy ở giữa màn hình, kết thúc bằng một cái nhìn thoáng qua về một Kaiju ở đằng xa đang phá hủy một thành phố. Hình ảnh chỉ là một trong số nhiều hình ảnh được thấy trong video.

Tweet thông báo về dự án anime Kaiju No.  số 8
Hình ảnh đính kèm trong Tweet thông báo dự án

Không có nhiều điều khác để nói về phần thông báo vì không có thêm chi tiết nào được đưa ra. Bộ truyện tranh đã ra mắt được một thời gian và cực kỳ nổi tiếng, vì vậy bộ anime này được dự đoán là sẽ ăn khách. Shounen anime có xu hướng cực kỳ nổi tiếng và thu hút rất nhiều sự chú ý và bộ truyện chiến đấu này không khác gì những bộ truyện ra mắt trước đó.

>> XEM THÊM: 8 nhân vật được ‘hồi sinh’ trong Anime

Hãng phim hoạt hình sẽ phụ trách dự án, dàn diễn viên, ngày phát hành và hầu hết các chi tiết khác vẫn chưa được biết. Toho Animation là nhà phân phối của bộ truyện, nhưng đó là về mức độ của những gì đã được công bố. Hiện tại, người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi thêm thông báo về anime của nhà phát hành. Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về anime nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *