Anime - Manga

Anime như Endo và Kobayashi Live! Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere Lieselotte

Sau khi phải từ bỏ bóng chày, Aota Endo gia nhập câu lạc bộ phát sóng và ngày càng trở nên thân thiết hơn với Shihono Kobayashi. Một ngày nọ, sau khi nghe cô ấy nói về một trò chơi có tên là MagiKoi, cô ấy đã thuyết phục anh ấy chơi trò chơi đó với cô ấy để rèn luyện kỹ năng nói của anh ấy cho câu lạc bộ phát thanh truyền hình.

Tuy nhiên, khi khởi động trò chơi, họ phát hiện ra rằng Hoàng tử Siegwald thực sự có thể nghe thấy họ khi họ đang chơi.

Nghĩ rằng họ là những vị thần, Endo và Kobayashi sử dụng lời bình luận của họ để giúp tránh kết cục bi thảm cho nhiều nhân vật thông qua việc khuyên hoàng tử về cách đối phó của anh ta với nữ phản diện tsundere Lieselotte.

Anime về nhân vật phản diện hiện đang rất hot, đó là lý do tại sao việc có phần ngoại truyện độc đáo này thực sự rất tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm thêm các đề xuất anime như Endo và Kobayashi Live! Thông tin mới nhất về Tsundere Villainess Lieselotte, sau đó đi xuống bên dưới.

Anime Giống như nhân vật phản diện Tsundere Lieselotte

Dành cho những người hâm mộ The Villainess thực sự là một người yêu

kiếp sau của tôi như một nhân vật phản diện anime

Cuộc sống tiếp theo của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện – Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong!

Năm tám tuổi, Katarina Claes, con gái duy nhất của một công tước, bị đập đầu và đột nhiên nhớ ra mình từng là một otaku mười bảy tuổi bị isekai’d.

Cô ấy nhận ra rằng cô ấy hiện đang ở trong thế giới của Fortune Lover, trò chơi otome mà cô ấy đã chơi trước khi chết.

Thật không may, cô ấy không phải là nữ chính, mà là một nữ phản diện thường chết hoặc bị lưu đày ở cuối phim. Vì vậy, cô ấy nỗ lực để thay đổi số phận của mình và tránh mọi lá cờ diệt vong.

Tsundere Villainess Lieselotte là mục mới nhất trong xu hướng “Tôi là nhân vật phản diện” trong anime mà My Next Life as a Villainess đã bắt đầu. Tuy nhiên, Tsundere Villainess Lieselotte ít nhất cũng làm thay đổi nó bằng cách không phải là một isekai cổ điển.

Cả hai sê-ri đều có một nữ phản diện “thực sự là một quý cô tốt bụng” đang hướng tới sự diệt vong trong trò chơi otome của họ. Tuy nhiên, chỉ nhờ sự can thiệp của những người khác từ thế giới khác, họ mới tránh được điều đó. Sự khác biệt là My Next Life as a Villainess có một cô gái từ thế giới của chúng ta tái sinh thành nữ phản diện nói trên thay vì để những người từ thế giới của chúng ta giật dây khi họ chơi sim hẹn hò.

Bên cạnh điều hiển nhiên, cả hai bộ đều là những bộ anime lành mạnh mà không cần nhiều thứ khác. Tuy nhiên, vì My Next Life as a Villainess khiến cô ấy kết bạn với tất cả mọi người theo đúng nghĩa đen, nó kết thúc giống như một hậu cung song tính lành mạnh hơn là sự lãng mạn mà Tsundere Villainess Lieselotte hướng tới.

Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần phục trùm cuối anime lãng mạn hoàng gia

Tôi là nhân vật phản diện, vì vậy tôi đang thuần hóa trùm cuối

Bị ốm liên miên, một cô gái đã dành thời gian trong bệnh viện để chơi các trò chơi otome. Tuy nhiên, một ngày nọ, cô thức dậy trong thế giới của trò chơi mà cô đang chơi. Hơn nữa, cô ấy thức dậy với tư cách là Aileen Lauren Dautriche, nhân vật phản diện của trò chơi.

Sau khi người bạn thời thơ ấu và hoàng tử Cedric công khai chia tay với cô ấy vì nhân vật chính của trò chơi, Aileen thực hiện các động thái để tránh tương lai bi thảm dẫn đến cái chết của cô ấy. Cô quyết định cầu hôn anh trai cùng cha khác mẹ của Cedric, Quỷ vương Claude, người nếu bị bỏ lại một mình, sẽ biến thành rồng và giết chết cô trong trò chơi.

Vì vậy, bắt đầu nhiệm vụ của mình để thuần hóa anh ta.

Nếu bạn thích phim hoạt hình về nhân vật phản diện của mình với một câu chuyện tình lãng mạn trực tiếp và độc đáo hơn để khám phá, thì I’m Taming the Last Boss là một lựa chọn tuyệt vời.

Giống như Tsundere Villainess Lieselotte, nữ phản diện chỉ yêu một người đàn ông và mối tình của họ được khám phá như cốt truyện chính. Tuy nhiên, trong khi I’m Taming the Last Boss có một loạt các nhân vật phụ vui nhộn, mối quan hệ của họ không hoàn toàn chặt chẽ.

bị mắc kẹt trong một anime giả lập hẹn hò

Bị mắc kẹt trong một trò chơi giả lập hẹn hò – Thế giới trò chơi Otome thật khó khăn cho Mob

Sau khi bỏ đói bản thân để đánh một trò chơi otome cho em gái, nhân viên văn phòng Leon ngã cầu thang và chết. Khi tỉnh dậy, anh ta là con trai nhỏ của một quý tộc nhỏ không có trong trò chơi.

Tìm cách sống lặng lẽ với tư cách là một nhân vật “mob” không có ai, anh ta sớm phải gánh chịu một cuộc hôn nhân sắp đặt mà anh ta chống lại, nơi anh ta quyết định sử dụng kiến ​​​​thức về trò chơi của mình để thoát khỏi trận đấu và đạt được hạnh phúc của riêng mình.

Giống như Tsundere Villainess Lieselotte có sự thay đổi với việc các nhân vật thời hiện đại chỉ có thể nói chuyện với một số nhân vật nhất định trong sim hẹn hò, Trapped in a Dating Sim có một sự thay đổi bằng cách tái sinh một người đàn ông vào thế giới sim hẹn hò, nơi anh ta kết bạn với nữ phản diện, trong số những người khác.

Mặc dù Trapped in a Dating Sim vẫn là anime “mô phỏng hẹn hò/nhân vật phản diện” nhiều hơn, nhưng nó có nhiều hành động hơn một chút và việc có một nhân vật nam chính đôi khi sẽ chuyển sự năng động hơn sang cảm giác giống như một hậu cung.

Dành cho những người hâm mộ hoàng gia lãng mạn

phim hoạt hình công chúa mê sách

công chúa mê sách

Kể từ khi còn là một đứa trẻ, Elianna Bernstein đã thích tiếp xúc với sách hơn mọi người. Vì vậy, khi được Thái tử Christopher cầu hôn, cô cho rằng mình chỉ là vị hôn thê tạm thời để bảo vệ hoàng gia khỏi âm mưu của các gia đình quyền quý khác.

Tuy nhiên, khi Christopher tỏ ra thân thiết với một cô gái khác, Elianna rời khỏi cuốn sách và nhận ra rằng cô không thờ ơ với anh như cô nghĩ. Hơn nữa, Christopher cũng không bao giờ có tình cảm gì khác ngoài tình yêu với cô.

Bạn có thích cặp đôi hoàng gia lấp lánh theo phong cách anime của Sieg và Lieselotte không? Chà, Bibliophile Princess sử dụng các thiết kế nhân vật rất giống nhau, mặc dù bản thân các nhân vật có một chút khác biệt.

Cả hai bộ phim đều cam kết khám phá mối tình lãng mạn giữa thái tử và người phụ nữ mà anh ta say mê. Người phụ nữ được đề cập có những điểm kỳ quặc trong tính cách, là rào cản chính cho sự lãng mạn. Trong Tsundere Villainess Lieselotte, cô ấy là một tsundere. Trong Công chúa mê sách, cô ấy là người ham học hỏi, nhút nhát và thường không tự tin vào bản thân.

Anime Bạch Tuyết Tóc Đỏ

Nàng Bạch Tuyết Với ​​Mái Tóc Đỏ

Shirayuki là một nhà thảo dược sống một cuộc sống bình thường ở đất nước Tanbarun. Tuy nhiên, khi mái tóc đỏ tuyệt đẹp của cô được Hoàng tử Raji chú ý, anh đã cố gắng biến cô thành vợ lẽ của mình.

Sau đó, cô quyết định cắt tóc và bỏ trốn vào rừng. Tại đây, cô được cứu bởi Hoàng tử thứ hai của nước láng giềng, Wistalia, tên là Zen.

Để trả món nợ cuộc đời của mình cho anh ta, cô đặt hy vọng trở thành nhà thảo dược của triều đình ở thủ đô Clarines.

Mặc dù cả hai anime đều kể về cuộc sống lãng mạn của hoàng gia, nhưng chúng diễn ra theo những cách khác nhau. Không giống như các trạm thử đồ trong Tsundere Villainess Lieselotte, Snow White With The Red Hair theo chân một hoàng tử đem lòng yêu một cô gái bình thường, và điều đó đôi khi trở thành rào cản trong mối quan hệ của họ.

Trong khi Tsundere Villainess Lieselotte đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ vòng xoắn của sim hẹn hò, thì Nàng Bạch Tuyết Với ​​Mái Tóc Đỏ giống với một câu chuyện cổ tích lãng mạn hơn.

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài trong anime

Cuộc cách mạng phép thuật của công chúa tái sinh và tiểu thư thiên tài

Khi còn nhỏ, Công chúa Anisphia đã tìm lại được ký ức của kiếp trước. Mặc dù đáng thất vọng là cô ấy không có năng khiếu về phép thuật, nhưng cô ấy sử dụng khả năng phép thuật của thế giới và kiến ​​thức về công nghệ trong quá khứ của mình để hình thành nên lĩnh vực phép thuật.

Một ngày nọ, khi đang thử nghiệm một phát minh, Anisphia tình cờ tham gia một bữa tiệc ở trường, nơi anh trai cô đang công khai hủy bỏ hôn ước với Euphillia, cướp đi tương lai trở thành nữ hoàng của cô.

Anisphia đuổi cô ấy đi và yêu cầu cha cô ấy cho cô ấy làm trợ lý và thầm hy vọng có thể biến cô ấy thành người yêu.

Mặc dù Magical Revolution là anime tình yêu dành cho thiếu nữ, nhưng nó cũng kể câu chuyện tình lãng mạn giữa một công chúa hoàng gia và con gái của một quý tộc mà cô ấy đem lòng yêu. Giống như Tsundere Villainess Lieselotte, cũng có một âm mưu đen tối đang hình thành trong vương quốc của họ khiến những trò tai quái lãng mạn không phải là yếu tố duy nhất trong cốt truyện.

Không giống như Tsundere Villainess Lieselotte, Magical Revolution thường tập trung nhiều hơn vào các yếu tố khác của chương trình như phép thuật hoặc âm mưu chính trị hơn là lãng mạn. Sự lãng mạn chỉ đơn giản là một yếu tố trong khi nó là cốt truyện chính trong Tsundere Villainess Lieselotte.

Sei kiểm tra lọ thuốc của cô ấy và Jude vui vẻ nhìn từ anime The Saint's Magic Power is Omnipotent

Sức mạnh ma thuật của Saint là toàn năng

Sei, một nhân viên văn phòng trẻ tuổi, được triệu tập đến một thế giới mới. Tuy nhiên, những người đã triệu hồi cô để trục xuất ma thuật hắc ám khỏi thế giới chỉ có nghĩa là triệu hồi một người mà họ gọi là Saint. Thay vào đó, họ triệu tập hai người, và Sei phát hiện ra rằng họ thực sự thích cô gái kia hơn.

Không thực sự quan tâm đến điều đó, cô ấy kết thúc việc chế tạo độc dược tại một viện nghiên cứu bằng cách sử dụng phép thuật mới tìm thấy của mình. Thật không may, trong khi cô ấy có tài năng bất ngờ trong công việc của mình và hạnh phúc khi làm việc đó, cô ấy bắt đầu nghĩ rằng mình thực sự là Thánh.

Sức mạnh ma thuật của vị thánh là toàn năng thực sự không phải là một câu chuyện tình lãng mạn “hoàng gia” như Tsundere Villainess Lieselotte vì không có ai tham gia thực sự là hoàng gia. Tuy nhiên, cả hai bộ truyện đều có một cô gái phải lòng một chàng công tử tóc vàng lấp lánh.

Về cơ bản, tình yêu dành cho Sức mạnh ma thuật của The Saint is Omnipotent trông giống Sieg và hành động giống anh ta bên ngoài cuộc độc thoại nội tâm bộc phát của anh ta.

Sức mạnh ma thuật của Thánh là Toàn năng là một câu chuyện tình lãng mạn thỏa mãn, nhưng nó cũng là một lựa chọn vững chắc cho những ai muốn có thêm một chút cốt truyện ngoài sự lãng mạn.

Dành cho những người hâm mộ Otome Game Event Breakers

phim hoạt hình kẻ giết người lãng mạn

kẻ giết người lãng mạn

Tất cả những gì học sinh trung học Anzu Hoshino yêu thích là trò chơi điện tử, sô cô la và con mèo của cô ấy, Momohiko. Cô ấy đã xa lánh mọi thứ khác, đặc biệt là một cuộc sống lãng mạn.

Tuy nhiên, một ngày nọ, một sinh vật ma thuật đã thay đổi thực tại của cô, nơi cô không thể có bất kỳ thứ gì trong ba thứ mà cô yêu thích và được cho biết rằng để trở lại cuộc sống bình thường, cô phải đắm mình trong các tình huống giả lập hẹn hò đã được sắp đặt sẵn. xung quanh cô ấy liên quan đến học sinh mới chuyển đến gặp rắc rối Tsukasa Kazuki, người bạn thời thơ ấu của cô ấy Junta Hayami, và một học sinh giàu có được che chở tên là Hijiri Koganei.

Mặc dù Kẻ giết người lãng mạn có thể diễn ra trong thế giới hiện đại của chúng ta, nhưng nó được xây dựng trên nền tảng tương tự như Tsundere Villainess Lieselotte – phá vỡ các sự kiện mô phỏng hẹn hò.

Họ đang cố gắng cứu các nhân vật khỏi kết quả của trò chơi trong Tsundere Villainess Lieselotte, nhưng trong Kẻ giết người lãng mạn, cô ấy đang cố gắng không kết thúc trong những tình huống kiểu mô phỏng hẹn hò sáo rỗng. Cả hai bộ đều có một số khoảnh khắc rất đặc biệt dành cho những người hâm mộ sim hẹn hò, và cũng kết thúc như những mối tình lãng mạn rất đẹp.

Tuy nhiên, đừng mong đợi bất kỳ sự tiến triển lãng mạn hoành tráng nào trong Kẻ giết người lãng mạn, mặc dù nó rõ ràng có một cậu bé chính trong số các lựa chọn.

chúa thế giới chỉ biết đến anime

Thế giới chỉ có Chúa biết

Keima Katsuragi được mệnh danh là “Thần chinh phục”, một người đàn ông có thể chinh phục trái tim của bất kỳ cô gái nào, ít nhất là trong các trò chơi giả lập hẹn hò của anh ta.

Tuy nhiên, khi Keima kiêu ngạo chấp nhận lời đề nghị chứng minh uy quyền của sim hẹn hò, anh thấy mình bị một con quỷ buộc phải tán tỉnh các cô gái ngoài đời thực.

Về cơ bản, cả The World God Only Knows và Tsundere Villainess Lieselotte đều nói về những người chơi sim hẹn hò. Điểm khác biệt trong The World God Only Knows là anh ấy đang sử dụng kiến ​​thức về sim hẹn hò của mình để các cô gái “hẹn hò với sim” trong đời thực về cơ bản phải lòng anh ấy sau thử thách của một vị thần.

Sự khác biệt lớn cần lưu ý là The World God Only Knows là một câu chuyện tình lãng mạn vui vẻ, nhưng không thực sự lành mạnh như Tsundere Villainess Lieselotte. Rốt cuộc, về cơ bản, anh ta đang thao túng một số cô gái mà anh ta không yêu vì thử thách của nó. Tuy nhiên, một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc hơn sẽ phát triển theo thời gian.

Bạn có thêm gợi ý anime nào như Endo và Kobayashi Live! Tin tức mới nhất về Nữ phản diện Tsundere Lieselotte? Hãy cho người hâm mộ biết trong phần bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *