Anime - Manga

Gặp gỡ các nhân vật trong Đoạn giới thiệu trò chơi The Legend of Heroes: Trails into Reverie mới nhất này

Truyền thuyết về các anh hùng: Những con đường mòn đến Reverie sẽ sớm ra mắt ở phương Tây trên Nintendo Switch, PlayStation 4, PlayStation 5 và Windows PC ở Châu Âu (và Bắc Mỹ), và để chuẩn bị cho người hâm mộ, NIS America đã phát hành một đoạn giới thiệu mới làm nổi bật các nhân vật chính của trò chơi.

The Legend of Heroes: Trails into Reverie sẽ chứng kiến ​​người chơi dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới trong bối cảnh Trails of Cold Steel, và theo dõi những câu chuyện của Lloyd cấm, đen lại, và bí ẩn “C” với một danh sách lớn các nhân vật từ các mục khác nhau trong loạt phim The Legend of Heroes. Để làm nổi bật những nhân vật này, không chỉ có một đoạn giới thiệu trò chơi mới được phát hành (tìm thấy bên dưới) mà trang web chính thức đã được cập nhật với thông tin mới.

Truyền thuyết về các anh hùng: Những con đường mòn đến Reverie sẽ có sẵn vào ngày 7 tháng 7 năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 4 và PlayStation 5 ở Châu Âu và Bắc Mỹ cả về mặt vật lý và kỹ thuật số. Phiên bản giới hạn cũng sẽ có sẵn thông qua NIS America Storefront.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *