Đời sống

Johnny Depp Hẹn hò với luật sư

Johnny Depp hẹn hò với luật sư Joelle Rich, người đại diện cho anh trong phiên tòa với tờ The Sun của Anh.

22 tháng 9 năm Pagesix Xác nhận bạn gái mới của ngôi sao Nhưng tên cươp biển vùng Caribbean là một luật sư người Anh – Joelle Rich. Cô từng tham gia đội pháp lý của nam diễn viên trong vụ kiện tờ báo Mặt trời phỉ báng vì gọi anh ta là “kẻ đánh vợ”, năm 2020.

Johnny Depp (trái) và bạn gái mới Joelle Rich.  Ảnh: AFP

Johnny Depp (trái) và bạn gái mới Joelle Rich. Hình ảnh: AFP

Các nguồn tin cho biết Rich sống ở London, ly thân với chồng. Cô không tham dự phiên tòa xét xử Depp cùng vợ cũ Amber Heard tại Mỹ nhưng thường xuyên có mặt tại tòa để ủng hộ anh. Hiện cả hai chưa trả lời giới truyền thông về mối quan hệ của mình.

Năm 2020, Johnny Depp kiện News Group Newspaper và The Sun vì tội phỉ báng sau khi bài báo được đăng vào năm 2018. Nội dung xoay quanh vụ bê bối bạo lực gia đình giữa Johnny Depp và vợ cũ Amber Heard. Trong đó, Depp được gọi là “kẻ đánh vợ”. Vào tháng 11 năm 2020, nam diễn viên bị kết án thua kiện.

Sau phiên tòa xét xử với Amber Heard tại Mỹ, Johnny Depp bị đồn hẹn hò với nữ luật sư Camille Vasquez – người góp công lớn trong chiến thắng của anh. Cô đóng vai trò thẩm vấn Heard và các nhân chứng của nữ diễn viên, cũng như đọc lập luận cuối cùng của phe anh ta trong phiên đối chất vào ngày 27/5.

Trong quá khứ, Depp đã thuê Vasquez đại diện cho anh ta trong hai phiên tòa với cựu luật sư Jake Bloom và người quản lý Joel Mandel. Tuy nhiên, Vaquez sau đó đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và cho biết anh đang hẹn hò với người khác.

Joelle Rich (phải) ôm luật sư Camille Vasquez để ăn mừng sau khi nghe phán quyết của bồi thẩm đoàn về vụ kiện của Johnny Depp.  Ảnh: AFP

Joelle Rich (phải) ôm luật sư Camille Vasquez để ăn mừng sau khi nghe phán quyết của bồi thẩm đoàn về vụ kiện của Johnny Depp. Hình ảnh: AFP

Hồi giữa tháng 7, Johnny Depp cũng vướng tin đồn tình ái khi bị chụp ảnh cùng một phụ nữ tóc đỏ ở Pháp. Nam diễn viên sau đó đã lên tiếng phủ nhận và cho biết người này là giáo viên dạy ngoại ngữ mà anh thuê cho dự án phim. Trong quá khứ, Depp từng hẹn hò với nhiều ngôi sao như Kate Moss, Winona Ryder, Jennifer Grey hay Vanessa Paradis.

Johnny Depp đã thắng trong phiên tòa xét xử phỉ báng Amber Heard hồi tháng 6, nhận được khoản bồi thường 10,35 triệu USD từ vợ cũ nhưng cũng phải trả cho cô 2 triệu USD vì một số thông tin anh đưa trên báo. Thư hàng ngày. Nam diễn viên viết trên trang cá nhân sau vụ kiện: “Bồi thẩm đoàn đã trả lại cuộc sống cho tôi. Tôi thực sự biết ơn”.

Johnny Depp tổ chức tiệc ăn mừng chiến thắng

Johnny Depp đã tổ chức một bữa tiệc sau khi thắng trong vụ kiện Amber Heard vào tháng Bảy. Video: Thư hàng ngày

Phương Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *