Tin Game

Island Cities – Ghép hình Xây dựng hòn đảo thiên đường

Các thành phố thường là những khu rừng rậm, ồn ào và căng thẳng. Nhưng bạn cũng có thể giải trí bằng cách xem chúng được sắp xếp như thế nào, tìm ra những chi tiết thú vị và nhìn thấy cuộc sống đang diễn ra trong Island Cities – Jigsaw Puzzle.

Island Cities – Jigsaw Puzzle sử dụng các nguyên tắc giải đố giống như Island Famer. Đầu tiên, một hòn đảo xuất hiện trên màn hình ở trạng thái đã hoàn thành; Nhiệm vụ của bạn là ghi nhớ. Sau đó, các khối sẽ bị lộn xộn, và bạn phải xếp chúng lại theo thứ tự như ban đầu.

Island Cities - Ghép hình Xây dựng hòn đảo thiên đường 0

Với cách chơi đơn giản bạn chỉ cần hoán đổi các khối và sắp xếp chúng vào đúng vị trí. Bạn sẽ không bị gò bó về thời gian, vì vậy bạn có thể mất bao lâu tùy thích để hoàn thành các câu đố. Sau khi hoàn thành, cảnh đảo trở nên sống động, các tòa nhà mọc lên, xe hơi và tàu hỏa nhỏ chạy dọc theo các con đường, và mọi người xuất hiện từ các tòa nhà.

Island Cities - Ghép hình Đảo xây dựng Paradise 1

Có 20 câu đố trong Island Cities – Jigsaw Puzzle và khi bạn hoàn thành mỗi cấp độ, các hòn đảo sẽ lớn hơn với rất nhiều khối để thay thế. Tuy nhiên, chúng không phải là những câu đố khó để hoàn thành, và nếu bạn quên mô hình đã hoàn thành ban đầu trông như thế nào, bạn có thể làm mới nó bằng cách nhấp vào biểu tượng hình ảnh ở đầu màn hình: bạn sẽ được xem lại mô hình đã hoàn thành.

Island Cities - Ghép hình Đảo xây dựng Paradise 2

Bạn có thể sử dụng WASD để di chuyển máy ảnh hoặc bạn có thể sử dụng chuột để điều khiển mọi thứ. Bạn cũng có thể xoay khối lập phương 90 độ theo một trong hai hướng bằng cách sử dụng các biểu tượng chuột hoặc màn hình nền. Và phóng to bằng chuột để xem kỹ câu đố và xem tất cả các chi tiết.

Island Cities - Ghép hình Đảo xây dựng Paradise 3

Đi kèm với câu đố khó hiểu là một số bản nhạc sẽ khiến bạn thích mê, cùng với hình ảnh động tuyệt vời của các câu đố và thử thách mà Island Cities – Jigsaw Puzzle mang lại tất cả đều hoàn hảo.

Được viết bởi: Phong Hoang

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *