Anime - Manga

Tình yêu của Shiraishi dành cho Kubo & Nhiếp ảnh! Ngày phát hành

Quảng cáo

Kubo sẽ không để tôi vô hình Chương 132. Chương cuối cùng là một trong những văn bản hòa bình lành mạnh nhất mà chúng ta đã thấy trong nhiều tuần. Toàn bộ chuyến đi của học sinh đã đi vào một chuyến đi học. Và chuyến du lịch này chắc chắn là một khoảng thời gian đáng nhớ đối với Kubo và Shiraishi. Cậu bé có cơ hội dành thời gian riêng với Kubo. Ngoài ra, anh còn phát hiện ra tình yêu của mình với nhiếp ảnh. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương mới.

Trong phần ngoại truyện sắp tới, người hâm mộ sẽ được xem Kubo và Shiraishi nhìn lại những bức ảnh mà họ đã bấm máy trong chuyến đi này như thế nào. Sẽ rất thú vị khi thấy cách Shiraishi cố gắng đến gần Kubo hơn mà không thể hiện rằng anh ấy muốn trở thành đồng đội của cô ấy.

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chap 132

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chap 132: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề và chi tiết cốt truyện của các chương mới hơn hiếm khi được tiết lộ trong trường hợp của Kubo. Tuy nhiên, trình tự thời gian của các chương gợi ý rằng chuyến đi chơi sẽ đưa các sinh viên trở về nhà. Mọi người sẽ bị trễ chuyến đi học tuyệt vời mà họ đã có. Và bây giờ là lúc họ ngồi lại với nhau và xem lại những bức ảnh mà họ đã chụp được trong chuyến đi. Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chương 132 sẽ mở ra với phần tiếp theo của cuộc thảo luận.

Kubo sẽ bị ấn tượng bởi chất lượng của những bức ảnh mà anh ấy đã chụp. Hơn nữa, cô ấy sẽ yêu cầu anh ấy trau dồi kỹ năng mà anh ấy đã có. Điều này sẽ tạo nên một cuộc trò chuyện tuyệt vời giữa hai người. Nhưng liệu Shiraishi có xoay xở để nói ra những gì trong lòng mình?

Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chap 132

Tóm tắt chương trước!

Chuyến dã ngoại của trường vừa mới bắt đầu, và các học sinh đã tận hưởng thời gian ở đó trong Kubo Sẽ Không Để Tôi Vô Hình Chương 132. Điểm đến đầu tiên là chùa Todai. Vì vậy, điểm nổi bật của nơi này là ngôi chùa Phật khổng lồ và hệ động vật xung quanh nó. Kubo nhận thấy Shiraishi đang giữ chặt điện thoại của mình. Cô hỏi anh có chuyện gì. Anh ấy nói rằng anh ấy chỉ muốn chụp ảnh với cả lớp. Kubo sau đó nói rằng cô ấy sẽ trình bày ý tưởng khi tất cả họ cùng nhau.

Nagisa cũng tham gia ý tưởng. Tuy nhiên, cô yêu cầu Shiraishi gọi mọi người xung quanh. Đây là một công việc khá khó khăn đối với cậu bé, xem xét cậu là một bông hoa tường vi. Ở vòng 1, một số học sinh chớp mắt, hình ảnh không đẹp. Và bức tranh thứ hai gần như hoàn hảo. Điều này chỉ bắt đầu tạo ra những bức ảnh tự chụp và ảnh giữa tất cả chúng.

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình, tập 132

Kubo sẽ không để tôi là người vô hình – Chương 132: Ngày phát hành

Sự dễ thương của Shiraishi và sự lành mạnh của Kubo sẽ trở lại trong tuần này. Cho đến bây giờ, không có thời gian nghỉ cụ thể nào được công bố trong chương mới. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của Kubo W Don’t Let Me Be Invisible Chương 132 là một tuần kể từ bây giờ. Chương này sẽ ra mắt vào ngày 17 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang chính thức của Viz Media, MangaPlus và Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận được tất cả các bản cập nhật chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *