Anime - Manga

TOP 10 Nhân Vật Anime Sử Dụng Vật Phẩm Thông Thường Làm Vũ Khí

Vũ khí được tái tạo một cách sáng tạo là một trong những thứ chủ lực trong anime được yêu thích nhất mọi thời đại, nhưng một số anime đưa điều này lên một tầm cao mới bằng cách vũ khí hóa những thứ mà không ai nên sử dụng. dùng trong chiến đấu. Thay vì tăng kích thước của súng đến mức không thể hoặc sử dụng những thanh kiếm có sức mạnh thần bí, những bộ anime này lại sử dụng những thứ như giấy cho chiến tranh.

Như đã nói, điều thậm chí còn khó tin hơn một nhân vật anime sử dụng đồ dùng học tập và văn phòng làm vũ khí là vũ khí lựa chọn kỳ quặc của họ thực sự hiệu quả và chết người như thế nào. Nhờ những bộ anime này, cả nhân vật và khán giả sẽ không thể nhìn thấy lại những vật dụng hàng ngày không mấy nổi bật này.

DIO – JoJo’s Bizarre Adventure

Một phần thú vị của mỗi cuộc chiến JoJo là chứng kiến ​​những trận chiến sáng tạo. JoJo’s Bizarre Adventure Các nhân vật chiến đấu truyền sức mạnh của họ thông qua các vật thể thông thường. Ví dụ, Joseph Joestar đặt Hamon vào bất cứ thứ gì anh ta có thể giữ. Trong khi đó, DIO ném xe lu vào Jotaro Kujo.

Không giống như những người sử dụng Chân đế khác, DIO không truyền đạt bất cứ điều gì đặc biệt cho con lăn; anh ta dừng thời gian với The World sau đó cố gắng nghiền nát Jotaro bằng những thiết bị hạng nặng. Việc DIO sử dụng tàu lượn gần đó đã trở thành một trong những khoảnh khắc mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử anime, và sẽ còn rất lâu nữa nó mới bị soán ngôi.

Hagi – Máu +

Để chống lại Chiropterans, mọi người trong Máu + sử dụng vũ khí như kiếm và súng. Hagi có con dao găm của mình, nhưng anh ta được biết đến nhiều hơn vì sử dụng hộp đàn cello của mình. Với thực tế là nó trông giống như một cỗ quan tài thời Victoria và đủ cứng cáp để dùng làm lá chắn và vũ khí, hộp đựng đàn Cello của Hagi chỉ là một chiếc hộp đựng đàn cello.

Hộp đàn Cello của Hagi có một cây đàn Cello, và điều duy nhất tách biệt nó với những chiếc hộp đàn Cello khác là nó có thêm không gian cho thanh kiếm của Saya. Có thể giả thuyết rằng hộp đàn cello của Hagi được làm bằng vật liệu mà một hộp đàn cello bình thường không có, đặc biệt là với mức độ thiệt hại mà nó có thể bị vỡ và gây ra.

Amano Yukiteru – Nhật ký tương lai

Trong trò chơi sinh tồn của thần Deus, mọi vũ khí đều công bằng. Nói một cách dí dỏm, Diary Master tự trang bị cho mình bom, súng và tất cả các loại vũ khí hạng nặng là bình thường. Khi bắt đầu trò chơi, Amano Yukiteru là một học sinh trung học nhút nhát và sợ hãi quá để cầm súng. Tuy nhiên, điều này không ngăn cản anh ta sử dụng phi tiêu với hiệu ứng chết người.

Một trong những sở thích của Yuki là chơi phi tiêu, và cậu ấy rất giỏi. Ngay cả trong cơn hoảng loạn, Yuki đã phá hủy cuốn nhật ký của The Third bằng một chiếc phi tiêu nhắm hoàn hảo, và thậm chí đã lấy đi một trong những con mắt của The Ninth. Vào thời điểm mà Yuki coi trọng trò chơi tử thần trong Nhật ký tương laiphi tiêu và mục tiêu của anh ta có sức mạnh hơn một khẩu súng.

Sir Nighteye – My Hero Academia

Bởi vì bạn là một anh hùng tư duy, Ngài Nighteye đã gặp bất lợi khi cận chiến. Để bù đắp cho điều này, Sir Nighteye đã tập luyện chăm chỉ để phát huy tối đa tốc độ và sức chịu đựng của mình. Vũ khí lựa chọn của anh ta là những con dấu mà người ta tìm thấy trong văn phòng, và anh ta ném chúng như phi tiêu.

Điều này nghe có vẻ vô lý, nhưng mỗi con hải cẩu đặc biệt này thực sự nặng tới 5kg. Kết hợp với sức mạnh thể chất được tăng cường của Sir Nighteye, những con dấu này đủ mạnh để phá tường hoặc phá vỡ một trong những bản sao của Twice chỉ trong một cú đánh. Những con dấu này và khả năng “Foresight” của Sir Nighteye đã tạo nên sự thiếu hụt sức mạnh của anh ta.

Món ăn bơm xen, charlotte Katakuri – One Piece

Nếu có điều gì khác Charlotte Katakuri của One Piece yêu nhiều như gia đình của mình, đó là đồ ngọt. Trên thực tế, căn phòng của anh ấy được làm bằng kẹo và đồ ngọt. Điều đó không có nghĩa là anh ta không có khả năng tự vệ trong không gian cá nhân của mình, vì anh ta có thể sử dụng một số loại thức ăn yêu thích của mình làm vũ khí. Đặc biệt, anh ta dùng thạch làm đạn.

Bất cứ khi nào Katakuri muốn nhanh chóng đưa một gã khó ưa ra khỏi đường, anh ta sẽ búng một viên thạch vào họ với lực mạnh đến mức nó gây ra thương tích tương tự như một viên đạn. Bất cứ ai có thể né được những viên đạn thạch tốc độ cao này và nhanh chóng hạ cánh ít nhất một đòn vào Katakuri đều đáng được chú ý.

Fem – Ghost In The Shell: Stand Alone Complex

Stand Alone Complex là một anime có chủ đề chính trị, và nữ sát thủ Fem đã đưa ra một số lời chỉ trích về chủ nghĩa tư bản. Fem là một sát thủ chống tư bản, và cô ấy nhận công việc để giết những người giàu có. Và để lọt vào danh sách trên, cô đã giết các tỷ phú bằng tiền xu.

Cụ thể, Fem nạp vào tay anh ta một khẩu súng ngắn với những cuộn tiền xu. Bên cạnh biểu tượng giết người giàu có bằng tiền, đạn của Fem cho phép cô tích trữ mà không thu hút sự chú ý. Việc sử dụng chết người của Fem để thay đổi lỏng lẻo và khẩu súng được giấu kín của cô ấy cho phép cô ấy di chuyển khắp thế giới mà không bị chú ý, và điều này đã thu hút sự chú ý của INTERPOL một chút. một cách đáng ngạc nhiên.

Master Asia – Mobile Fighter G Gundam

G Gundam là một siêu robot được khởi động lại từ Mobile Suit Gundam thực tế, vì vậy không cần phải nói rằng nó đã lấy các khái niệm về anime robot thực để có một chuyến đi thú vị như phim hoạt hình. Điều đó nói lên rằng, vũ khí lớn nhất của G Gundam không phải là một trong những thiết kế ngớ ngẩn phù hợp với thiết bị di động của nó, mà là băng đô của Master Asia.

Master Asia là người cố vấn của Domon và là một võ sĩ nổi tiếng thế giới, vì vậy điều đó rõ ràng có nghĩa là anh ta có thể lướt qua những bộ đồ di động với chiếc thắt lưng của mình. Trong một số trường hợp, tất cả những gì anh ta cần là tay không. Master Asia cũng lái thử Master Gundam, nhưng anh ấy được nhớ đến nhiều hơn với trận chiến trên vải của mình.

Yomiko Readman – Đọc hoặc Chết

Khi nói đến các đồ vật thông thường được sử dụng làm vũ khí, không có anime nào khác hệ thống hóa trò chơi theo cách mà Read Or Die đã làm. Trong OVA gốc, sách vừa là nguồn kiến ​​thức theo nghĩa đen vừa là nguồn sức mạnh. Trường hợp cụ thể, Yomiko Readman (tên mã là The Paper) là một Paper Master có quyền kiểm soát giấy.

Với sức mạnh này, Yomiko ra lệnh cho đống giấy có hình dạng bất kỳ mà cô ấy muốn hoặc tự vệ trước các cuộc tấn công khác. Tuy nhiên, sức mạnh kiểm soát giấy của Yomiko đi kèm với một cái giá kỳ lạ, vì khả năng của cô đã biến cô thành một người cực kỳ ham đọc sách, người mà chứng nghiện đọc có thể giết chết cô theo đúng nghĩa đen. nếu cô ấy không đáp ứng sự thúc đẩy của khả năng này trong thời gian.

Tatsumi Saiga – Đồ thị tốc độ

Sau phóng viên ảnh Tatsumi Saiga Thâm nhập vào câu lạc bộ Roppongi và được hôn bởi “Nữ thần” Kagura Tennozu, anh ta có được sức mạnh để làm cho bất cứ thứ gì anh ta chụp được phát nổ. Lúc đầu, Saiga nghĩ đó là do máy ảnh của anh ấy đang làm gì. Trên thực tế, đó là thị lực của Saiga, và máy ảnh của anh ấy chỉ truyền tải sức mạnh này.

Sự đánh đổi là Saiga càng sử dụng kỹ thuật chụp ảnh bùng nổ của mình, anh ta càng gây ra nhiều tổn thương cho mắt. Điều này gây rắc rối gấp đôi vì công việc của anh ấy yêu cầu anh ấy phải chụp ảnh, và anh ấy trở nên vội vàng. Ở phần cuối của Speed ​​Grapher, Saiga đã sử dụng sức mạnh của mình đến mức mắt anh ấy nổ tung.

Toka Takanashi – Chuunibyou demo Koi ga Shitai!

Bất chấp những tưởng tượng dựa trên anime của Rikka, Chuunibyou demo Koi ga Shitai! vẫn có cơ sở trong thực tế. Một trong số ít hằng số kỳ lạ là sức mạnh mà chiếc muôi của Toka nắm giữ, vì nó về cơ bản là một vũ khí đa năng. Toka không chỉ có một cái muôi khi cô ấy đi học nấu ăn, mà cô ấy còn cần nó để giữ cho Rikka trong hàng ngũ.

Nhiều lần, Toka đã sử dụng cái muôi của mình để đánh em gái theo đúng nghĩa đen hoặc để chống lại phong cách chiến đấu bằng ô của cô ấy. Ngay cả khi cô ấy không chiến đấu với Rikka, Toka đã sử dụng công cụ của mình để áp đặt sức mạnh của mình lên người khác. Thật phù hợp, những tưởng tượng của Rikka đã giải thích chiếc muôi của Toka giống như một muỗng kem khổng lồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *