Anime - Manga

Patron Pick Fall 2022: Koukyuu no Karasu – 06

Các cử tri đã phát biểu, và Koukyuu no Karasu là Người bảo trợ của mùa giải này. Cảm ơn tất cả những người đã bình chọn và không cần phải nói, đặc biệt cảm ơn tất cả những người đã hỗ trợ LiA về mặt tài chính. Bởi vì thực sự không có loạt phim bong bóng nào trong mùa giải này, tôi đã mở bỏ phiếu cho mọi thứ mà tôi hiện không theo dõi (bao gồm cả loạt phim Netflix và các chương trình giảm giá) nhưng Quạ của Cung điện bên trong – được hưởng lợi từ thực tế là tôi đã viết về nó, có lẽ – xuất hiện trên đầu trang (đối với hồ sơ, Kẻ giết người lãng mạn đặt thứ hai).

Tôi sẽ nói dối nếu tôi nói rằng tôi không hài lòng, bởi vì dù sao thì tôi cũng đang muốn che chương trình này. Nó còn lâu mới hoàn hảo, nhưng nó thực sự thú vị. Tôi không đề cập đến nhiều bản chuyển thể của LN (rõ ràng là vậy) nhưng cái này không phù hợp với hầu hết các khuôn mẫu thông thường. Điều đó nói lên rằng, cấu trúc nhịp độ và câu chuyện kỳ ​​lạ đến mức khó xử. Các tập phim có cách bắt đầu và dừng lại ở những nơi dường như ngẫu nhiên. Và có một chất lượng địa chấn đối với nhịp độ – không có nhiều sự thể hiện của cốt truyện chính trong nhiều tuần, và sau đó là một tình tiết khi căng thẳng tăng lên đủ.

Đây chắc chắn là một trường hợp như vậy. Nếu tuần trước có vẻ như là một cơn bão, thì đây là một đợt thủy triều. Trên thực tế, tôi cảm thấy khá buồn vì nó là một tiền đề rất thú vị được giải thích theo nghĩa đen. Đây dường như là một chủ đề lặp lại với LN và nó không phải là cách tốt nhất để kể một câu chuyện (mặc dù có lẽ là dễ nhất). Nhưng nếu bạn sẽ trình bày bằng lời giải thích, tôi cho rằng sẽ tốt hơn nếu nó thú vị sự trình bày, và điều này chắc chắn là điều đó.

Chúng tôi đã tìm thấy một cái đuôi trên cơ thể của bí ẩn tuần trước khi bắt đầu. Hồn ma của cây liễu là Công chúa Mingzhu, người đã tự kết liễu đời mình dưới gốc cây đó khi triều đại tóc bạc cũ bị lật đổ chứ không phải bị bắt và xử tử. Hình ảnh Shouxue của cô ấy nhìn thấy trong nhà kho cho thấy cô ấy với một chiếc lược mà ngay lập tức cô ấy có vẻ thấy thích hợp. Nhưng yếu tố đó của câu chuyện sẽ sớm lùi vào câu chuyện của chính Raven Consort (rõ ràng là có liên quan đến nó). Hoàng đế thực hiện một chuyến đi thực địa khác để thẩm vấn linh mục Yuyong Xue, người miễn cưỡng chia sẻ với anh ta một chi tiết về lịch sử bí mật mà anh ta được giao nhiệm vụ bảo vệ.

Cuộc đối đầu này giữa hai nhân vật chính đã diễn ra trong một thời gian tốt, và cuối cùng nó đã đi đến hồi kết ở đây. Shouxue không muốn chắc chắn sự thương hại của Hoàng đế (người kiêu hãnh nào sẽ không bị xúc phạm?). Nhưng cô ấy có một lý do chính đáng tại sao cô ấy không cho anh ta thấy bất kỳ sự tôn trọng nào bất chấp việc anh ta đóng quân – bởi vì về mặt lịch sử, mọi thứ của cô ấy đều ngang hàng với anh ta. Anh ấy là Vua mùa hè, cô ấy là Vua mùa đông – vì vậy nó được quyết định bởi Nữ thần Niao Lian, người đã thành lập vương quốc này trong quá khứ mờ mịt. Dòng của anh ấy được giao nhiệm vụ cai trị, dòng của cô ấy (không cha truyền con nối) với việc thờ phượng. Sự phá hủy sự cân bằng này – tự nhiên gây ra bởi tình yêu bị hắt hủi – đã dẫn đến một ngàn năm chiến tranh trong vương quốc, trước khi người sáng lập vương triều mà Shouxue thuộc về lên nắm quyền và thiết lập lại nó (mặc dù theo các điều khoản của riêng mình).

Có vẻ như Niao Lian thực sự là chìa khóa của mọi thứ. Chính cô ấy là người liên kết (theo nghĩa đen) Tổ hợp Quạ với Nội cung, ngăn cản cô ấy rời đi. Hoặc yêu, hoặc thực sự có bất kỳ ham muốn vật chất nào của riêng cô ấy. Sự lãng mạn giữa các vị vua mùa đông và mùa hè (tất nhiên là đang nở rộ ở đây) bị cấm hoàn toàn. Shouxue ghét điều này hơn bất kỳ ai, nhưng dường như không nuôi hy vọng rằng nó có thể thay đổi. Hoàng đế – một người sửa hàng loạt – coi đó là nhiệm vụ của mình để giải thoát cho cô. Vấn đề là làm như vậy dường như cắt giảm nhiệm vụ của anh ấy với tư cách là Vua mùa hè. Tôi rất muốn có tất cả những thứ xuất hiện theo kiểu hữu cơ hơn, nhưng con tàu đó đã ra khơi. Koukyuu no Karasu bây giờ có các thẻ của nó trên bàn và đó là một ván bài tốt – hãy xem cách nó chọn để chơi chúng từ đây.

Facebooktwitterreddittiền lãiliên kếtthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *