Tin Game

Iron Marines Invasion – Du hành xuyên không gian để khám phá Thế giới bí ẩn

Iron Marines Invasion – là một trò chơi chiến lược thời gian thực (RTS) được phát triển và xuất bản bởi Ironhide Games.

Ironhide Games là nhà phát hành nổi tiếng với những game hấp dẫn mà bạn nên thử nếu thích những game phòng thủ chiến thuật mang đậm tính chất chiến lược hay game chiến tranh mini. Các game RTS từ lâu đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người chơi trên thế giới bởi tư duy chiến lược mà các game này mang lại. RTS không có cơ hội, thắng thua là tùy ở bạn.

Iron Marines Invasion - Xuyên không gian khám phá thế giới sâu thẳm bí ẩn 0

Iron Marines Invasion – Bạn là một phần của liên đoàn thiên hà có nhiệm vụ tiêu diệt các mối đe dọa bạo lực và giữ cho vũ trụ an toàn và thịnh vượng. Khi các mối đe dọa mới xuất hiện trên các hành tinh trên khắp vũ trụ, bạn phải tập hợp một đội và triển khai các chiến thuật để chống lại kẻ thù của mình. Về cốt truyện của game, mình thấy nó có phần giống với Starcraft nhưng tập trung vào chiến đấu hơn là khai thác tài nguyên và xây dựng.

Iron Marines Invasion – xây dựng cho mình một đội hình hoàn chỉnh gồm 3 thành viên dựa trên các đơn vị như: Rangers, Sniper, Bombers, các đơn vị trên không và các gia tộc ngoài hành tinh. Để có thể chiến thắng một cách dễ dàng thì tư duy chiến thuật là yếu tố rất quan trọng mà bạn cần phát huy.

Iron Marines Invasion - Xuyên không gian khám phá thế giới sâu bí ẩn 1

Anh hùng chính của bạn sẽ có bộ kỹ năng tối thượng với thời gian hồi chiêu cụ thể như: tạo giáp, kỹ năng tấn công đặc biệt, tiếp viện,… Điều này cho phép bạn hỗ trợ các đơn vị lân cận khi cần thiết.

Ngoài ra, bạn cũng cần huấn luyện quân đoàn của mình để giúp họ tăng khả năng chiến đấu cũng như khả năng áp sát kẻ thù. Điều này sẽ làm cho cuộc chiến vì hòa bình của bạn dễ dàng hơn.

Iron Marines Invasion - Xuyên không gian khám phá Thế giới sâu bí ẩn 2

Bạn có thể trang bị tối đa 3 vũ khí mua ở cửa hàng, khá hữu ích cho các trận chiến và lật ngược tình thế một cách đáng ngạc nhiên. Điều mình thấy khó và lo ngại nhất chính là Boss, bạn có thể sử dụng tên lửa, tháp pháo hay bình hồi máu để hỗ trợ dễ dàng trong các trận đối đầu với Boss.

Có thể bạn muốn xem thêm: Little Nightmares – Câu chuyện kỳ ​​lạ về đứa trẻ mặc áo mưa sẽ có trên thiết bị di động

Iron Marines Invasion – Với tổng số gần 100 nhiệm vụ để bạn thực hiện, qua đó bạn có thể khám phá các chiến dịch và hàng loạt hoạt động đặc sắc khác. Cùng với đó là 8 anh hùng đặc biệt với những kỹ năng vượt trội khác nhau mà bạn có thể lựa chọn để trải nghiệm những trận chiến hoàn hảo.

Iron Marines Invasion - Xuyên không gian khám phá Thế giới sâu 3 bí ẩn

Nếu bạn là một game thủ chưa từng trải nghiệm game RTS thì Iron Marines Invasion có vẻ sẽ khá khó khăn cho bạn khi bắt đầu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn sẽ bắt kịp lối chơi của game trong thời gian ngắn vì Iron Marines Invasion cho phép người chơi tùy chỉnh độ khó để người chơi tiếp cận dễ dàng hơn.

Iron Marines Invasion – sử dụng đồ họa 2D đẹp mắt cùng với hình ảnh được thiết kế rõ nét, tươi sáng, cùng với âm nhạc kịch tính sẽ mang đến cho bạn những trận đấu trí hấp dẫn và tuyệt vời nhất.

Iron Marines Invasion - Du hành xuyên không gian để khám phá Thế giới sâu 4 bí ẩn

Nhìn chung, nếu là một fan của dòng game RTS, bạn nhất định không thể bỏ qua Iron Marines Invasion. Đây là một game RTS được đánh giá là hay nhất trong thời gian gần đây. Hãy trải nghiệm và đưa ra ý kiến ​​cá nhân của bạn ngay bây giờ.

Tải game cho Android – iOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *