Anime - Manga

Bonney sẽ là đồng minh tiếp theo của Yonko Luffy!

Dự đoán spoiler One Piece 1061, tóm tắt chương 1060: Siêu tân tinh bí ẩn Bonney dường như là đồng minh tiếp theo đồng hành cùng băng Mũ Rơm. Trong khi đó, Sabo và Vivi có còn sống sau cuộc tấn công của Im-sama không?

Tóm tắt về One Piece 1060

một mảnh 1061

Trong chương 1060, băng Mũ Rơm tìm hiểu về sự việc của Sabo. Luffy không tin Sabo làm những gì báo chí nói. Sau đó, anh ấy nói với mọi người trên cuộn băng về giấc mơ thực sự của mình. Không phải là Vua Hải Tặc, đây là giấc mơ mà Luffy từng nói với Ace và Sabo.

Ở một nơi khác, Sabo gọi điện và thông báo cho Dragon rằng ai đó đã ngồi trên ngai vàng của Chính phủ Thế giới. Anh ấy cũng thông báo vị trí hiện tại của mình. Ngay trong những trang tiếp theo, tôi thấy Im-sama. Trên tay anh ta là một tấm bản đồ với hòn đảo nơi Sabo đang ẩn náu bị gạch chéo. Sau đó, trên bầu trời phía trên hòn đảo, một đám mây bão lớn xuất hiện. Một thứ gì đó rơi xuống, phá hủy toàn bộ hòn đảo.

Trong những trang cuối cùng của câu chuyện, Luffy gặp Bonney.

Để biết thông tin chi tiết, bạn có thể kiểm tra tại đây:

Spoiler One Piece 1060: Sabo chết một lần nữa? Sức mạnh của Im-sama đã được tiết lộ!

Dự đoán về phần 1061 của One Piece

một mảnh 1061

Tại sao Bonney lại ở đây? Trong số các Siêu tân tinh, Bonney là người có quá khứ đáng ngờ nhất. Bonney có mối liên hệ với khá nhiều nhân vật. Cô cũng xuất hiện trong Reverie và khóc khi thấy Kuma bị bắt làm vật cưỡi. Bonney chắc chắn là một nhân vật biết rất nhiều bí mật và cuộc gặp gỡ của cô với băng Mũ Rơm có lẽ nhằm “cung cấp thông tin” hoặc sẽ là một lời kêu gọi hỗ trợ. Dù thế nào thì có vẻ như Bonney sẽ là người đồng hành cùng băng Mũ Rơm trong những diễn biến tiếp theo.

Lý thuyết: Bonney bằng cách nào đó đã nhìn thấy Im-sama và bây giờ cô ấy sẽ kể điều đó cho Luffy. Tuy nhiên, vì băng Mũ Rơm vẫn chưa biết Bonney là Bonney (vì cô ấy ở dạng trẻ con), nên họ phải đợi cô ấy tiết lộ danh tính của mình. Nó có thể sẽ nhanh chóng.

Xem thêm: Lịch phát hành manga mới tại Việt Nam vào tháng 9 năm 2022: Cuộc chiến thú tội và vô số truyện mới được phát hành!

Về Sabo – bạn đã chết? Theo Lag, Sabo đã có thể rời khỏi đảo Lulucia trước khi Im-sama phá hủy hòn đảo. Theo nghĩa đó, Vivi, Sabo (thậm chí có thể là Cobra) được an toàn.

Vũ khí Im-sama dùng để phá đảo Lulucia là gì? Theo nhiều dự đoán, đó chính là Sao Thiên Vương – một trong ba Vũ khí Cổ đại. Trong One PIece, đã có một vài hòn đảo “kỳ lạ” mà con người không thể sinh sống được. Có thể nào trong số này là “tàn tích” từ sự hủy diệt của Sao Thiên Vương?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *