Tin Game

Idle Princess – Chiến đấu với những mỹ nhân xinh đẹp

Idle Princess – Là game dành cho những người chơi bận rộn với lối chơi nhàn rỗi nhưng không kém phần hấp dẫn, được phát triển bởi SNOWPIPE JAPAN.

Idle Princess – Là một game nhập vai nhàn rỗi, đưa bạn đến với một Thế giới tràn ngập những cô gái xinh đẹp. Nó chắc chắn sẽ khiến bạn chảy nước miếng.

Idle Princess – Với lối chơi tương đối đơn giản, nhàn rỗi. Công việc của bạn ở đây là xây dựng một đội hình gồm toàn “mỹ nữ” để chiến đấu. Sử dụng lối chơi Turn Based quen thuộc với nhiều người chơi, khám phá Thế giới rộng lớn với nhiều địa điểm đẹp lung linh đang chờ bạn đến.

Idle Princess - Cùng chiêm ngưỡng những mỹ nhân xinh đẹp theo phong cách Anime 0

Idle Princess – Với hơn 50 mỹ nhân đang chờ bạn chiêu mộ về đội của mình. Thông qua tính năng Triệu hồi, việc chiêu mộ thành công các tướng có phẩm chất cao là điều tương đối dễ dàng. Xây dựng đội hình hoàn hảo của riêng bạn để bắt đầu trận chiến.

Nhân vật trong Thế giới Nhàn phi được chia thành 3 loại thuộc tính cơ bản tạm gọi là: Gió, Nước và Lửa. Mỗi nhân vật sẽ nắm giữ một nguồn sức mạnh và vai trò riêng biệt: Knight (Phòng thủ), Swordsman (tấn công tầm gần), Archer (tấn công tầm xa) và Mage (Hỗ trợ, chữa bệnh). Dựa vào các vai trò trên, người chơi có thể sắp xếp cho mình một đội hình tối ưu nhất để có thể chinh chiến Thế giới. Lưu ý rằng các thuộc tính của các nhân vật sẽ có mối quan hệ tương hỗ và tương phản với nhau. Những điều đó tạo nên tính chất chiến thuật đa dạng cho trò chơi này.

Công chúa Nhàn phi - Cùng chiêm ngưỡng những mỹ nhân xinh đẹp theo phong cách Anime 1

Nhàn phi công chúa – Sau khi chọn được những nữ tướng phù hợp cũng như hiểu rõ thuộc tính và vai trò của họ, hãy xây dựng một đội hình ưng ý. Sau đó việc tiếp theo bạn cần làm là trang bị cho họ những trang bị tốt hơn để nâng cao sức chiến đấu, trang bị được chia thành nhiều vật phẩm bao gồm: Vũ khí, áo giáp, khiên, găng tay, giày, áo choàng, mặt nạ, ngọc, dây chuyền.

Idle Princess - Cùng chiêm ngưỡng những mỹ nhân xinh đẹp theo phong cách Anime 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Khu vườn nhà giả kim – Game nhập vai kết hợp lối chơi match-3 đơn giản nhưng hấp dẫn

Tiếp theo, bạn phải bồi dưỡng cho nhân vật của mình bằng nhiều cách khác nhau như: tăng sao, thăng cấp, khảm ngọc, cường hóa trang bị … Mỗi nữ anh hùng có thể cường hóa tối đa 7 sao, khi đạt được cấp độ này thì vượt qua các cấp độ của game sẽ cực kỳ đơn giản.

Idle Princess - Cùng chiêm ngưỡng những mỹ nhân xinh đẹp theo phong cách Anime 3

Nhưng nếu chỉ vượt qua những cửa ải thông thường với những đối thủ yếu, không có chướng ngại vật thì đó là một thử thách trong Idle Princess. Vấn đề bạn cần lo lắng ở đây là Boss, những con Boss có sức mạnh khủng khiếp sẽ phá bạn như que kem nếu đội hình của bạn quá yếu.

Idle Princess - Cùng chiêm ngưỡng những mỹ nhân xinh đẹp theo phong cách Anime 4

Idle Princess – Xây dựng cho bạn một cộng đồng sôi động với hệ thống xã hội vui nhộn. Party Raid là nơi bạn có thể hợp sức cùng bạn bè của mình để vượt qua những thử thách khó khăn phía trước.

Dù chỉ sử dụng đồ họa 2D nhưng hình tượng nhân vật đầy cảm xúc được thiết kế bởi bàn tay của họa sĩ nổi tiếng “xứ sở hoa anh đào” ông Takuya Fujima. Đảm bảo bạn sẽ cảm nhận được độ chân thật, đẹp đến từng chi tiết về nhan sắc của các “mỹ nữ” trong Thế Giới Công Chúa Nhàn Phi.

Idle Princess - Cùng chiêm ngưỡng những mỹ nhân xinh đẹp theo phong cách Anime 5

Idle Princess – Là một game rất thích hợp cho những người chơi bận rộn với công việc, với cơ chế Idle rảnh tay sẽ giúp bạn không bị mất quyền lợi trong game, mặc dù bạn không tham gia game. Hiện game đã mở kênh đăng ký trước, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn này trong thời gian sắp tới.

Tải game cho Android – IOS – APK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *