Đời sống

Hôn nhân của diễn viên ‘Tây du ký’ và vợ tỷ phú

Trì Trọng Thụy, đóng Đường Tăng trong “Tây du ký” 1986, nói mỗi khi vợ nổi giận, anh nhẫn nhịn cô nguôi.

Đầu tháng 9, nhiều blogger giải trí đăng tin bà Trần Lệ Hoa, 81 tuổi, lập di chúc chia tài sản cho chồng và các con. Ba con của bà – một trai và hai gái – mỗi người thừa hưởng 10 Tỷ nhân dân tệ (gần 1,4 tỷ USD), số còn lại thuộc về Trì Trọng Thụy. Trần Lệ Hoa là một trong phụ nữ giàu có nhất Trung Quốc, chủ sở hữu tài sản 40 tỷ dân tệ (hơn sáu tỷ USD), theo thống kê của Vận may mới năm 2021.

Vợ chồng Trần Lệ Hoa - Trì Trọng Thụy.  Ảnh: Sina

Vợ chồng Trần Lệ Hoa – Trì Trọng Thụy gắn bó 32 năm. Ảnh: Sina

Vợ chồng không phản hồi tin đồn. Show, Trì Trọng Thụy là doanh nhân, quản lý mảng kinh doanh đồ gia dụng ở Fu Wah – tập đoàn vợ ông sáng lập. Ông thường hỗ trợ vợ công việc, săn sóc bà đi lại, ăn uống. Upper Ifengtài tử nói: “Tôi thấy mình hạnh phúc, không có yêu cầu gì lớn. Tôi không mong ước gì hơn là vợ chồng rất khỏe, vui vẻ bên nhau”.

Trong chương trình Nengliang Media năm, Trì Trọng Thụy cho biết cuộc sống chung với Trần Lệ Hoa hơn 30 năm nhưng anh ấy cảm thấy như mới 10 năm, không trôi nổi thời gian quá nhanh. Nghệ sĩ thích sự mạnh mẽ, quyết định của vợ khi xử lý công việc. Vì thế, trong nhiều trường hợp, ông bằng lòng từ bỏ, quản lý bà. Thi thoảng, Trần Lệ Hoa nổi nóng, ông giữ bình tĩnh, chờ bà hết giận mới nói chuyện. Trì Trọng Thụy nói lời nhượng bộ để giữ cho người vợ trước mặt cấp dưới.

Vợ 77 tuổi bí quyết hạnh phúc bên 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy

Trì Trọng Thụy lau mồ hôi cho Trần Lệ Hoa khi ghi hình chương trình năm 2018. Video: Dongnan TV

Bà Trần Lệ Hoa tự nhận tính cách như nam giới, mạnh mẽ, quyết liệt. Sự việc tinh tế, phần mềm của Trì Trọng Thụy bù đắp cho bà, nhờ vậy mà hai người gắn bó chặt chẽ. Doanh nhân thích sự chân thành, không giả tạo, nói lý trí hợp tác chức năng ở chồng.

Trì Trọng Thụy thường đi làm vợ nhưng khi tài tử tham gia sự kiện giải trí, cô Trần Lệ Hoa không xuất hiện. Doanh nhân nói đó là chương trình văn hóa, văn nghệ, có mặt fan của Trì Trọng Thụy. Bà không muốn đi cùng diễn viên, gây mất tự nhiên, thoải mái giữa nghệ sĩ và giả.

Doanh nhân nói bí quyết hai người kiểm soát ba thập niên là tôn trọng khác nhau. “Chỉ có như vậy, vợ chồng mới ở bên nhau lâu dài, không chán ghét nhau. Là phụ nữ, bạn không nghĩ mình là bông hoa không bao giờ phai tàn. Một phụ nữ, trước tiên cần làm tròn bộ phận với gia đình đình ”, Trần Lệ Hoa nói.

Doanh nhân cho biết dù bận kinh doanh, bà không bỏ bê gia đình, con cái. Các thành viên trong gia đình bà thường ăn sáng, ăn tối giống nhau. Bà hạnh phúc vì đại gia đình xử lý chan hòa, các con, các cháu đều kính trọng Trì Trọng Thụy. Cháu ngoại của Trần Lệ Hoa quấn Trì Trọng Thụy, không chịu theo ai ngoài ông.

Trì Trọng Thụy trong "Tây du ký"

Trì Trọng Thụy trong “Tây du ký”. Video: Bilibili

Nghệ sĩ Trần Lệ Hoa năm 1988, thời gian nổi tiếng Trung Quốc với vai Đường Tăng trong Tây du ký. Ban đầu, cô trần vô ngại kết hôn vì lớn hơn tài tử 11 tuổi, qua một đời chồng và có ba con riêng. Doanh nhân thường ngẫm nghĩ: “Tiền bạc làm sao thay đổi được tuổi tác”.

Trần Lệ Hoa hỏi các ý kiến ​​nhưng họ đều nói: “Đây là chuyện của mẹ, mẹ tự quyết định, con không thể làm được”. Năm 1990, họ kết giữa vô số trao đổi. Trì Trọng Thụy bị cho “hám tiền”. Anh từng nói thời gian sẽ trả lời cho những lời đề nghị về cuộc hôn nhân của mình.

Nghinh Xuân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *