Tin Game

Hogwarts Legacy đang có xu hướng nghiêng về thể loại kinh dị nhiều hơn | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Với ký ức của nhiều người, thương hiệu Harry Potter nhưng đặc biệt là những truyện đầu tay, luôn mang lại cảm giác giải trí tương đối nhẹ nhàng. Mặc dù mỗi câu chuyện đều có những khoảnh khắc đen tối, nhưng mọi thứ chỉ thực sự trở nên nghiêm trọng hơn sau đó. Mệnh lệnh của Phượng hoàng. Câu chuyện của Harry và bạn bè tại Hogwarts gần như không còn trở lại cảm giác thú vị như trước, khi những cuộc đối đầu trong thế giới phù thủy đã khiến mọi thứ trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Hogwarts Legacy đang có xu hướng nghiêng về thể loại kinh dị nhiều hơn

Với Hogwarts Legacy, trò chơi có cốt truyện chưa từng có trong thế giới phù thủy, những đoạn trailer đầu tiên mang đến cảm giác nhẹ nhàng quen thuộc. Tuy nhiên, những đoạn trailer gần đây đã bắt đầu cho thấy một khía cạnh đen tối hơn. Đoạn giới thiệu lúc Gamescom 2022 hiển thị Lời nguyền không thể tha thứ xuất hiện trong trò chơi và bản thân người chơi có thể tìm hiểu chúng nếu muốn.

Hogwarts Legacy đang có xu hướng nghiêng nhiều hơn về thể loại kinh dị 2

Với trailer mới nhất tại Trạng thái PlayStation của Play Mới đây, người chơi tiếp tục phát hiện ra một cửa hàng ma ám trong làng Hogsmeade, cho thấy yếu tố kinh dị càng được thể hiện rõ nét hơn. Tất nhiên, người chơi chỉ có thể gặp phải những điều này nếu quyết định đi theo con đường ma thuật hắc ám. Người chơi có thể vô tình đưa ra những lựa chọn đẩy họ vào những kết cục không như ý muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.