Tin Game

God Of War Ragnarok sẽ có thời lượng chơi lớn hơn GoW 2018 | SharingFunVN – Game offline / Game PC

Báo cáo tuyên bố rằng nội dung của God of War Ragnarök sẽ lớn hơn GoW 2018, Kratos và Atreus cũng có nhiều nhiệm vụ phụ để hoàn thành.

Thần chiến tranh Ragnarök

God Of War Ragnarök dự kiến ​​ra mắt vào ngày 9 tháng 11 năm 2022 trên PlayStation 4 và PlayStation 5.

Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng câu chuyện về Thần chiến tranh Ragnarök sẽ lớn hơn phần tiền truyện năm 2018 của nó. Phần thứ hai trong loạt phim Ragnarok sẽ một lần nữa chứng kiến ​​Kratos và Atreus đối đầu với các sinh vật thần thoại – lần này khi họ cố gắng ngăn chặn armageddon. Sony Santa Monica đã sẵn sàng cung cấp một đề nghị đầy cảm xúc khác, với Kratos sẽ có một trận chiến tàn khốc với Thor trong câu chuyện.

Được công bố vào năm 2020, God of War Ragnarok đã trải qua một câu chuyện trước khi phát hành hơi dài, với rất ít chi tiết về lối chơi hoặc câu chuyện được tiết lộ cho đến trước đó vào năm 2022. Ant ban đầu được phát hành vào năm 2021, nhưng đã nhận được rất nhiều sự chậm trễ. Điều này, kết hợp với sự thiếu thông tin tổng thể do Sony Santa Monica phát hành trong quá trình phát triển GoW Ragnarok (trò chơi đã được giới thiệu tại buổi giới thiệu PlayStation năm 2021, nhưng ít được tiết lộ sau đó) đã dẫn đến một số cuộc thảo luận sôi nổi, với studio PlayStation thậm chí bị ép buộc đưa ra một tuyên bố về thông tin sai lệch của người hâm mộ. Một đoạn trailer vào tháng 7 đã tiết lộ ngày phát hành của God of War Ragnarok, với việc trò chơi hiện đã được ấn định để ra mắt vào ngày 9 tháng 11 năm nay.

Insider Gaming đã chứng thực những tin đồn trước đó rằng God of War Ragnarok có thời lượng chơi lên đến 40 giờ, với một nửa thời gian đó là cần thiết để hoàn thành nội dung chính. Trong số 20 giờ đó, người ta ước tính rằng 16 giờ sẽ dành cho trò chơi trong khi bốn giờ còn lại dành cho các đoạn cắt cảnh. Nửa còn lại được cho là sẽ hoàn thành các nhiệm vụ phụ, chỉ với một giờ cắt cảnh và 19 phân đoạn trò chơi. Điều này sẽ làm cho Ragnarök dài hơn GoW 2018 từ tám đến tám giờ khi nói đến nhiệm vụ phụ, nhưng sẽ giữ nguyên cốt truyện chính có cùng độ dài.

Không có nghi ngờ gì về việc người hâm mộ đang sẵn sàng cho chương tiếp theo của Kratos và Atreus, và mặc dù thông tin mới này về độ dài nội dung của phần tiếp theo vẫn chưa chính thức xác nhận bất cứ điều gì. Cùng lắm, đó cũng là một lý do để người hâm mộ hy vọng. Nếu một đoạn trailer chiến đấu của God of War do người hâm mộ thực hiện khiến mọi người bàn tán, thì thông tin mới xung quanh câu chuyện của nó chắc chắn sẽ làm tăng kỳ vọng cao hơn nữa. Đoạn giới thiệu và thông báo từ Sony Santa Monica đã giới thiệu Nữ thần Chiến tranh Bắc Âu, Tyr, cảnh quay hành động được mong đợi từ lâu của Thor và các tính năng hỗ trợ như sửa đổi câu đố. Đoạn giới thiệu câu chuyện mới nhất của nó hứa hẹn một danh sách thậm chí còn dài hơn những kẻ thù mà Kratos sẽ phải đối mặt, điều mà người hâm mộ muốn có nhiều hơn từ trò chơi năm 2018.

Mặc dù hiện tại nó vẫn chưa được xác nhận, nhưng thông tin rằng God of War Ragnarok có lượng nội dung lớn hơn so với người tiền nhiệm năm 2018 của nó không có gì đáng ngạc nhiên. Các phần tiếp theo của trò chơi thường xuyên nâng tầm về lối chơi và quy mô, và có vẻ như bản phát hành mới nhất của Sony Santa Monica cũng sẽ không ngoại lệ. Trong khi số phận cuối cùng của Kratos và Atreus sẽ vẫn chưa rõ ràng cho đến khi God of War Ragnarök phát hành vào mùa thu này, người chơi ít nhất có thể mong đợi một câu chuyện sử thi.

Xem thêm: Horizon Zero Dawn Remaster và phần ngoại truyện Multiplayer sẽ xuất hiện trên PS5?

God of War God of War Ragnarok Santa Monica Studio Sony Sony Interactive Entertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *