Anime - Manga

Giấc mơ và lời tạm biệt của Uta xuất hiện trong tập 1030 của anime

Nhân vật Uta trong bộ phim One Piece: Red đã chính thức xuất hiện trong mạch truyện chính. Hãy cùng MGN.vn xem vai trò và ước mơ của Uta là gì nhé.

Uta là một trong những nhân vật trung tâm của bộ phim thứ 15 của Một miếng có tựa đề One Piece: Red. Trong bộ phim đó, cô được miêu tả là con gái của Shanks cũng như bạn của Luffy từ thời thơ ấu. Những tưởng đó chỉ là nhân vật và thông tin của các phần phim. Nhưng không, lần này tác giả Oda đã làm một điều khá bất ngờ. Đó là để nhân vật Uta xuất hiện hoàn toàn trong cốt truyện chính của Một miếng. Cụ thể, nhân vật nữ đó đã xuất hiện trong tập 1029 và 1030 của anime One Piece.

Các chương gần đây của One Piece đã chính thức để Uta xuất hiện trong cốt truyện chính

Kỳ 1030 gần đây của Một miếng phiên bản anime có tên ‘A Pledge for the New Genesis! Luffy và Uta! ‘. Nó có thể được tạm dịch là ‘Lời cam kết cho thế hệ mới! Luffy và Uta! ‘. Từ tiêu đề, người hâm mộ dường như có thể hiểu rằng tập 1030 của anime sẽ cho người hâm mộ quay trở lại những ngày thơ ấu của họ. Luffy và Uta. Nơi hai nhân vật đó thề ước cho tương lai của họ.

Tập 1030 của One Piece có tên là Pledge for a New Generation!  Luffy và Uta

One Piece tập 1030 bắt đầu với cảnh Uta và Shanks nói về hành vi liều lĩnh của Luffy. Và Makino cảm ơn cô ấy vì đã chơi cùng Luffy. Tuy nhiên, Uta trả lời rằng anh ấy chỉ đang cố gắng giữ cho Shanks được an toàn trước sự khăng khăng của Luffy về việc trở thành hải tặc.

Khi Luffy xuất hiện trở lại, Uta đã hoàn thành nghĩa vụ của mình và rủ cậu bé đi chơi gần bãi biển. Sau khi hai đứa trẻ rời đi, Makino hỏi Shanks khi nào đoàn Tóc Đỏ của anh sẽ rời làng Foosha. Shanks trả lời rằng họ sẽ rời đi sớm nhưng sẽ quay lại với Luffy và Uta có thể tiếp tục chơi cùng nhau.

XEM CŨNG: One Piece: Tập hợp các thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm sau khi arc Wano kết thúc

One Piece tập 1030 đã cho người hâm mộ thấy mối quan hệ thân thiết của Uta và Luffy khi họ còn nhỏ

Tại thời điểm đó, Uta và Luffy bất ngờ phải đối mặt với một Sea King. Sau khi cả hai đã an toàn, họ đã vui vẻ và đùa giỡn với nhau. Bong Uta hỏi Luffy tại sao cậu ấy lại muốn trở thành hải tặc. Và sau đó cô cũng chia sẻ nhiều hơn về ước mơ của mình. Cụ thể, Uta muốn ở bên Shanks và tạo ra nhiều bài hát có thể thay đổi thế giới Một miếng.

Và rồi ngày băng hải tặc Tóc Đỏ ra khơi cũng phải đến. Luffy được Utra hứa rằng sẽ giúp cậu nếu lần sau gặp cậu, cậu trở nên mạnh mẽ hơn. Và rồi Uta tạm biệt Luffy để lên đường cùng Shanks. Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Luffy cũng đã thấy con tàu của Shanks trở về. Nhưng sau đó Luffy biết được rằng Shanks đã để Uta lại. Và lần tạm biệt cuối cùng là lần cuối cùng Luffy và Uta gặp gỡ nhau.

Gần cuối One Piece tập 1030 là một cảnh khá buồn khi Luffy biết rằng mình sẽ không thể gặp Uta nữa

Sau bao thăng trầm của One Piece tập 1030người hâm mộ không khỏi xúc động khi biết về ước mơ và mối quan hệ thân thiết của cô Luffy và Uta ngày nhỏ. Chính vì vậy mà vô số người hâm mộ đang chờ đợi những tình tiết mới nhất sẽ diễn ra trong những tập sau. Và để không bỏ lỡ bất kỳ tình tiết mới nào trong các tập sau của Một miếngmeFans nhớ theo dõi MGN.vn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *